Trường Đại học Đại Nam trao học bổng cho con em ngành y và giáo dục

PV
12:09 - 24/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

100% tân sinh viên là người thân của cán bộ, công nhân viên làm việc trong ngành y tế, giáo dục trên cả nước sẽ nhận được học bổng Y tế - Giáo dục của trường Đại học Đại Nam

Trường Đại học Đại Nam (DNU) trao học bổng ý nghĩa

Theo thông tin từ DNU, các suất học bổng trị giá từ 10-30 triệu đồng/sinh viên tùy ngành nghề đào tạo sẽ được Trường Đại học Đại Nam (DNU) trao cho các tân sinh viên là người thân/con em của cán bộ nhân viên trong ngành y tế, giáo dục trên cả nước.

Trường Đại học Đại Nam trao học bổng cho con em ngành y và giáo dục- Ảnh 1.

Hiện DNU có hơn 1.000 cán bộ, giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm với người học.

Đây là món quà, sự động viên, khích lệ trường Đại học Đại Nam dành tặng cho các y bác sĩ, giáo viên, cán bộ công nhân viên đang công tác trong ngành y tế, giáo dục trên cả nước. Nhằm tôn vinh những cống hiến thầm lặng, không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên ngành y tế; cán bộ, giáo viên. Đồng thời góp phần nuôi dưỡng nhân tài và thu hút nguồn nhân lực tiềm năng cho ngành y tế, giáo dục – hai ngành nghề mũi nhọn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của đất nước.

Trường Đại học Đại Nam là trường đại học đa ngành nghề phát triển theo định hướng Ứng dụng - Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo; lấy khối Sức khỏe làm trục đào tạo cốt lõi; lấy khối Kinh tế, Khoa học – Công nghệ làm xung kích trong tiến trình thay đổi để bứt phá.

Điều kiện để nhận học bổng Y tế - Giáo dục của trường Đại học Đại Nam

Tân sinh viên trúng tuyển và nhập học thành công vào các ngành học của trường Đại học Đại Nam.

Sinh viên phải hoàn thành hồ sơ nhập học và đóng đủ học phí học kỳ I theo quy định trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhập học.

Sinh viên được hưởng nhiều học bổng khác nhau thì chỉ áp dụng 1 mức học bổng cao nhất, không được cộng dồn các mức học bổng.

Điểm xét điều kiện duy trì học bổng là điểm trung bình tích lũy học kỳ 1 và học kỳ 2 của năm học liền kề trước thời điểm xét học bổng cho các năm tiếp theo.

Với sứ mệnh "Đào tạo để người học ra trường có cuộc sống tốt và là công dân tốt; góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nền giáo dục đại học nước nhà", Nhà trường đã xây dựng hệ sinh thái đào tạo giúp sinh viên khi ra trường đạt chuẩn 3 yêu cầu: Kiến thức chuyên môn - Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tế; Thái độ tích cực với công việc và cuộc sống; Thói quen rèn luyện sức khỏe suốt đời. Đặc biệt, Nhà trường có Trung tâm "Việc làm và khởi nghiệp sinh viên" đảm bảo 100% sinh viên có việc làm trước và sau khi ra trường.

Quỹ học bổng 55 tỷ đồng cho tân sinh viên 2024 của trường Đại học Đại Nam mở ra nhiều cơ hội học tập cho tân sinh viên, đặc biệt là các thí sinh học giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn; góp phần tạo động lực học tập, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội…
PGS.TS Phạm Văn Hồng - Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam

Chính sách Học bổng Giáo dục có giá trị 15% học phí toàn khóa học dành riêng cho các đối tượng là con, anh chị em ruột của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác, làm việc tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên trên cả nước trúng tuyển và nhập học vào các ngành của trường Đại học Đại Nam (trừ ngành Y khoa, Dược học và Điều dưỡng).

Trường Đại học Đại Nam trao học bổng cho con em ngành y và giáo dục- Ảnh 2.

Tân sinh viên 2024 trúng tuyển vào trường Đại học Đại Nam, ngoài học bổng Y tế - Giáo dục còn có cơ hội nhận Học bổng Tài năng 50-100% học phí toàn khóa học (trị giá từ 60.5 - 576 triệu đồng, tùy theo học phí mỗi ngành).

Chính sách Học bổng Y tế đặc biệt lên tới 30 triệu đồng dành riêng cho con em của cán bộ, nhân viên, y bác sĩ đang công tác tại Bộ Y tế, các Sở Y tế và các bệnh viện trên cả nước. Cụ thể, tân sinh viên trúng tuyển ngành Y khoa của năm 2024 sẽ nhận được học bổng 30 triệu, ngành Dược học sẽ được nhận học bổng 20 triệu, ngành Điều dưỡng sẽ được nhận học bổng 10 triệu.


Bình luận của bạn

Bình luận