Vingroup trao tặng 35 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc

Quang Minh
07:49 - 24/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Ngày 23/5/2024, tại Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Tập đoàn Vingroup trao tặng 35 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc.

Vingroup lựa chọn và trao tặng 35 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc Đại học Quốc gia Hà Nội

Chương trình được tổ chức thực hiện bởi Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo VinAcademy và Đại học Quốc gia Hà Nội. Hai bên cùng phối hợp tổ chức lễ trao học bổng Đồng hành Vingroup- Đại học Quốc gia Hà Nội, năm học 2023-2024. Tại sự kiện, 35 sinh viên học giỏi xuất sắc của Đại học Quốc gia Hà Nội đã nhận được học bổng của Vingroup, mỗi suất học bổng trị giá 25 triệu đồng.

Vingroup trao tặng 35 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc- Ảnh 1.

Chương trình học bổng này sẽ tiếp tục phát triển, hỗ trợ kịp thời cho các sinh viên xuất sắc, chắp cánh cho ước mơ của các bạn.

Trước đó, Ban tổ chức, với sự tham gia của các chuyên gia Tập đoàn Vingroup đã phỏng vấn, lựa chọn, trong đó có 20 sinh viên thuộc diện xét mới, 15 sinh viên đã từng nhận học bổng năm học 2022-2023.

Nhằm khuyến khích và động viên tinh thần hăng say học tập và rèn luyện, nghiên cứu khoa học, trong nhiều năm qua, Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp cùng nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước xây dựng và triển khai có hiệu quả các chương trình học bổng cho sinh viên, học viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, trong đó có thể kể đến Tập đoàn Toshiba, Quỹ học bổng Posco,…

Từ năm học 2022-2023, Đại học Quốc gia Hà Nội vinh dự có thêm chương trình học bổng mới do tập đoàn Vingroup tài trợ, đó là Chương trình học bổng Đồng hành Vingroup - Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là kết quả hiện thực hóa nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo VinAcademy và Đại học Quốc gia Hà Nội ký ngày 30/03/2023.

Ông Nguyễn Minh Trường - Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh - Sinh viên, Đại học Quốc gia Hà Nộihttps://www.vnu.edu.vn/ttsk/?C1654...

Đây cũng là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Tập đoàn Vingroup nhằm hiện thực hóa cam kết đầu tư cho giáo dục với tầm nhìn chiến lược và dài hạn vì sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai. 

Được biết, trong thời gian tới, Quỹ hỗ trợ của Vingroup sẽ tiếp tục đồng hành  với các em sinh viên trong việc học tập, nghiên cứu cũng như phát huy các khả năng của mình. Quỹ cũng cam kết sẽ đồng hành cùng Đại học Quốc gia Hà Nội, tạo nên nhiều chương trình liên kết hợp tác, nâng cao chất lượng quỹ học bổng hơn nữa trong thời gian tới.

Bình luận của bạn

Bình luận