Thày và trò trường Đại học FPT cùng tham gia hoạt động ý nghĩa

Quang Minh
14:10 - 14/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Với tinh thần "tương thân tương ái", gần 70 đơn vị máu được giảng viên, sinh viên Đại học FPT cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh trao đi, đóng góp cho ngân hàng máu để giúp đỡ bệnh nhân khi cần.

Giảng viên, sinh viên Đại học FPT cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh cùng tham gia hiến máu nhân đạo

Ngày 13/5, tại trụ sở trường Đại học FPT tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hoạt động hiến máu nhân đạo. Đây là hoạt động hiến máu đầu tiên của năm 2024 tại trường. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, đầy tình yêu thương.

Đến với sự kiện, rất nhiều bạn sinh viên, các thầy cô giáo Đại học FPT và cả đội ngũ cán bộ nhân viên Đại học FPT đã tham gia các hoạt động kiểm tra sức khoẻ, sàng lọc đủ điều kiện để tham gia hiến máu. 

Nhìn những hình ảnh bác bảo vệ, chị lao công, các bạn trẻ sinh viên và các thầy cô giáo cùng tham gia hoạt động hiến máu đã mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần nhân ái và trách nhiệm xã hội cao. 

Thày và trò trường Đại học FPT cùng tham gia hoạt động ý nghĩa- Ảnh 1.

Hiến máu nhân đạo tại Đại học FPT là hoạt động đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Hành động trao đi những giá trị tốt đẹp tại Đại học FPT

Với gần 70 đơn vị máu thu được sau buổi tình nguyện, thầy và trò Đại học FPT (cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh) đã góp phần nhỏ bé cung cấp lượng máu cần thiết cho các bệnh viện, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân. Qua đó lan tỏa thông điệp về tình yêu thương và đoàn kết trong cộng đồng. 

Các bạn sinh viên được tham gia vào hoạt động ý nghĩa này đều cảm nhận được ý nghĩa nhân văn của chương trình, mỗi giọt máu cho đi là tình người được trao đến. Các bạn cũng học được cách thể hiện sự đồng hành và gắn bó với các hoạt động trách nhiệm xã hội cộng đồng. Điều này cũng giúp chứng minh rằng thế hệ trẻ không chỉ quan tâm đến việc học tập mà còn rất ý thức về trách nhiệm xã hội.

Hoạt động hiến máu do Ban Văn hóa và Đoàn thể FPT phối hợp Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là hoạt động thường niên tại FPT. Mỗi năm, Tập đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động hiến máu và thu hút đông đảo cán bộ nhân viên và sinh viên tham gia.

https://fpt.com/vi/tin-tuc/...

Với điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, các hoạt động, sự kiện tại Đại học FPT luôn được tổ chức ý nghĩa và hiệu quả. Những nỗ lực này đã góp phần xây dựng hình ảnh một Đại học FPT không chỉ tiên tiến về giáo dục mà còn giàu lòng nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng. 


Bình luận của bạn

Bình luận