VSF, TH true MILK tiếp tục đồng hành cùng học sinh Trường Hy vọng (FPT)

Quang Minh
20:36 - 28/04/2024
Công dân & Khuyến học trên

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Tập đoàn TH đã tài trợ những ly sữa tươi sạch TH true MILK cho toàn bộ học sinh theo học tại trường Hy Vọng với mong muốn mang đến điều kiện chăm sóc tốt nhất cho các em.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Tập đoàn TH tài trợ sữa cho học sinh Hope School

Tiếp nối dự án đầy ý nghĩa với mục đích góp phần chăm sóc về dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể chất, trí tuệ để phục vụ quá trình học tập, phát triển, sáng tạo của trẻ em, học sinh trong các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông, trường chuyên biệt, trong đó có trường Hy vọng, trong Năm Học 2024-2025, VSF và Tập đoàn TH true MILK tiếp tục đồng hành tài trợ sữa cho các em học sinh tại trường Hy vọng (Hope School).

VSF, TH true MILK tiếp tục đồng hành cùng học sinh Trường Hy vọng (FPT)- Ảnh 1.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) Tiếp Tục Đồng Hành Cùng Các Em Học Sinh Trường Hy Vọng Trong Năm Học 2024-2025.

Cụ thể, năm 2024, VSF và Tập đoàn TH tiếp tục tài trợ 27.840 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho các em học sinh Hope School. Nhờ đó, nhà trường ghi nhận những thay đổi rõ rệt về chiều cao và cân nặng cũng như tinh thần học tập, phát triển của các em trong học kỳ vừa qua.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hy Vọng (Hope School) thành lập bởi Tập đoàn FPT và Quỹ Hy Vọng, đặt tại Khu đô thị FPT City nhằm nuôi dưỡng, đào tạo các em học sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, với mong muốn chia sẻ, yêu thương, nâng bước trưởng thành cho các em. Với mong muốn mang đến những điều kiện nuôi dưỡng và yêu thương đủ đầy nhất đến với các em. Nhà trường rất may mắn đón nhận được sự chung tay của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.


Bình luận của bạn

Bình luận