MB Ageas Life và MB Bank trao học bổng ý nghĩa

Quang Minh
13:05 - 27/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Vừa qua, MB Ageas Life chi nhánh Hồ Chí Minh kết hợp cùng MB Bank trao gần 100 suất học bổng cho các học sinh khuyết tật tại Trường PTTH Đặc Biệt Nguyễn Đình Chiểu

MB Ageas Life và MB Bank trao cơ hội học tập tốt cho các trẻ em khuyết tật

Với phương châm hoạt động luôn nỗ lực tìm cách đóng góp cho xã hội bằng những hoạt động thiết thực, ngày 24/5 vừa qua, MB Ageas Life chi nhánh Hồ Chí Minh kết hợp cùng MB Bank trao gần 100 suất học bổng cho các học sinh khuyết tật tại Trường PTTH Đặc Biệt Nguyễn Đình Chiểu, mang đến cơ hội học tập tốt hơn cho các em nhỏ không may mắc dị tật.

MB Ageas Life và MB Bank trao học bổng ý nghĩa- Ảnh 1.

MB Ageas Life và MB Bank trao cơ hội học tập tốt cho các trẻ em khuyết tật

Tại buổi lễ, đại diện MB Ageas Life và MB Bank chia sẻ, ngành bảo hiểm nhân thọ đang đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng bằng tất cả sự tận tâm, MB Ageas Life đang cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất. Không chỉ vậy, với tôn chỉ đồng hành cùng khách hàng, xã hội dựng xây hạnh phúc, MB Ageas Life luôn cam kết cống hiến hết mình cho cộng đồng bằng những hoạt động thiện nguyện thiết thực.
https://www.mbageas.life/?fbclid=IwZ...

Hoạt động ý nghĩa của MB Ageas Life và MB Bank không chỉ mang đến cơ hội học tập tốt hơn cho các em học sinh khuyết tật, còn thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẻ của đơn vị thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội cộng đồng. 

Đây cũng là cơ hội đối với các học sinh khuyết tật được giúp đỡ, hỗ trợ để học tập tốt hơn và động viên, khích lệ các em tiếp tục vươn lên trong học tập. Hy vọng rằng, sẽ có nhiều hơn nữa những hành động tương tự để chúng ta cùng nhau xây dựng một xã hội công bằng và nhân ái.


Bình luận của bạn

Bình luận