Đại học Bách Khoa giới thiệu học bổng trao đổi đi thực tập tại Tập đoàn Itoki Nhật Bản hè 2024

Quang Minh
18:35 - 26/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vừa giới thiệu 10 suất học bổng thực tập tại Tập đoàn Itoki Nhật Bản hè 2024 cho các sinh viên năm thứ 3,4.

Học bổng trao đổi thực tập tại Tập đoàn Itoki - Nhật Bản năm 2024

Theo thông báo của Đại học Bách Khoa, các bạn sinh viên năm thứ 3,4 có đủ điều kiện và quan tâm các cơ hội học bổng nước ngoài có thể tham khảo chương trình "Giới thiệu học bổng trao đổi đi thực tập tại Tập đoàn Itoki Nhật Bản hè 2024".

Đây là chương trình trao đổi thực tập và tuyển dụng của Tập đoàn Itoki Nhật Bản dự kiến triển khai liên tục trong nhiều năm đối với nhiều đối tượng sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội và được Đại học Bách Khoa Hà Nội công nhận tính tín chỉ thực tập. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và thực tập tại Nhật Bản. 

Học bổng trao đổi đi thực tập tại Tập đoàn Itoki Nhật Bản hè 2024

Đối tượng: Sinh viên năm thứ 3, 4 (K65, 66) hoặc thạc sỹ đáp ứng các điều kiện sau:

- Thuộc các ngành: Dệt may - Da giầy, Kỹ thuật Cơ khí động lực, KHKT Vật liệu, Toán - Tin, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Kỹ thuật Điện.

- Có CPA tối thiểu tính đến hết kì 2023.1 đạt từ 2.0/4 trở lên (ưu tiên CPA từ cao xuống thấp);

- Ưu tiên sinh viên có tiếng Nhật.
https://ctsv.hust.edu.vn/?fbclid=IwZ...

Được biết, số lượng tuyển sinh lần này có 10 suất, tổng giá trị tài trợ thực tập là 50.000 Yên (tương đương với khoảng 8.114.697 đồng). Các bạn sinh viên sẽ được sắp xếp nơi ở phù hợp với vị trí địa lý và việc học tập, thực tập tại trụ sở của Tập đoàn ở Tokyo, Nhật Bản. Ngoài ra, Tập đoàn cũng sẽ chi trả các kinh phí kèm theo như: xin visa, vé máy bay khứ hồi. 

Ngoài địa điểm trụ sở, nhà máy của Tập đoàn đặt tại tỉnh Shiga, Nhật Bản. Thời gian thực tập sẽ diễn ra trong vòng hơn 1 tháng, từ ngày 15/7 - 18/8/2024.

Bình luận của bạn

Bình luận