FSchool Thanh Hóa tưng bừng khởi động với 240 suất học bổng "khủng"

Quang Minh
21:22 - 10/07/2024
Công dân & Khuyến học trên

Tập đoàn FPT vừa trao 240 suất học bổng trị giá 70% học phí toàn cấp, áp dụng cho học sinh FSchool Thanh Hóa.

Tập đoàn FPT trao 240 suất học bổng cho học sinh FSchool Thanh Hóa

Với quyết tâm mang đến những cơ hội học tập tốt nhất ngay trong năm học 2024 – 2025, Tập đoàn FPT quyết định trao tặng học bổng "khủng" trị giá 70% học phí toàn cấp học dành cho học sinh khóa đầu tiên của Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Thanh Hóa.

Được biết, 240 suất học bổng của FPT sẽ dành cho các bạn tân học sinh khóa đầu tiên của Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT tại Thanh Hóa. Trong đó,  các lớp 1, 3, 6 và 10 có 60 suất, lớp 2, 7 có 30 suất. Học bổng cấp theo thứ tự thời gian hoàn thiện đầy đủ thủ tục nhập học theo quy định của trường đến khi hết chỉ tiêu cho từng khối. Tổng giá trị quỹ học bổng lên đến 43 tỷ đồng.

Năm học 2024 - 2025, FSchool Thanh Hóa tuyển sinh các khối lớp 1, 2, 6, 7 và 10. Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nhận học bổng này.

TS. Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT cho biết, Tổ chức Giáo dục FPT mong muốn cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao, chi phí phù hợp, môi trường tử tế cho đông đảo người học. Hệ thống phát triển của FPT Schools nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống các trường phổ thông ở tất cả các địa phương trên cả nước, trong đó có Thanh Hóa.

"Hy vọng với truyền thống đất học, FPT Schools là một trong những lựa chọn của phụ huynh, môi trường cho học sinh có điều kiện phát triển tốt nhất trong tương lai", ông nói thêm.

FSchool Thanh Hóa được thành lập theo quyết định số 936/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Thanh Hóa, Trường TH, THCS & THPT FPT Thanh Hóa (FSchool Thanh Hóa) có trụ sở tọa lạc tại số 3, đường Chi Lăng, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa; tổ chức và hoạt động theo các quy định của pháp luật hiện hành.
FSchool Thanh Hóa tưng bừng khởi động với 240 suất học bổng "khủng"- Ảnh 1.

Là một đơn vị thuộc Hệ thống Trường Phổ thông FPT với những thế mạnh đào tạo hướng học sinh trở thành những công dân toàn cầu, am hiểu công nghệ, đa dạng trải nghiệm, sáng tạo, tự lập và biết tôn trọng cá nhân, Trường TH, THCS & THPT FPT Thanh Hóa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm học tập thú vị cho học sinh tại Thanh Hóa.

Như vậy kể từ thời điểm thành lập vào năm 2013 đến hiện tại, Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, là hệ thống giáo dục chất lượng cao gồm 3 cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đã có 12 cơ sở tại các tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm: (Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nam, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ, Huế, Hậu Giang, Thanh Hóa).

Bình luận của bạn

Bình luận