FPT hợp tác cùng Udemy đào tạo nhân lực trực tuyến

Quang Minh
09:44 - 11/07/2024
Công dân & Khuyến học trên

Luôn tiên phong trong công tác đào tạo nhân viên, FPT vừa "bắt tay" với Udemy cung cấp các khóa học giúp cán bộ FPT tiếp cận và trải nghiệm các khóa học tập chất lượng tại một trong những nền tảng đào tạo trực tuyến hàng đầu.

FPT và Udemy ký kết hợp tác đào tạo nhân lực 

Hợp tác này giữa FPT và Udemy – Nền tảng học tập trực tuyến lớn bậc nhất thế giới nhằm thúc đẩy phát triển văn hóa học tập và nâng cao kỹ năng cho nguồn nhân lực của FPT trên nền tảng Udemy, với sự đồng hành của FUNiX (hệ sinh thái học trực tuyến của Tập đoàn FPT). Là đối tác chiến lược duy nhất của Udemy tại Việt Nam, FUNiX hỗ trợ thúc đẩy hợp tác chiến lược giữa Udemy và FPT.

FPT hợp tác cùng Udemy đào tạo nhân lực trực tuyến- Ảnh 1.

Udemy là nền tảng học trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 213.000 khóa học ở nhiều lĩnh vực

Người học có thể truy cập thông qua website và ứng dụng di động Udemy Business giúp việc học diễn ra linh hoạt, thuận lợi, bám sát các yêu cầu của tổ chức. 

Bên cạnh các khóa học tiêu chuẩn với nhiều nội dung đa dạng, nhân viên FPT tại Nhật Bản và Hàn Quốc dự kiến sẽ được Udemy cung cấp bộ sưu tập khóa học cao cấp bằng tiếng Nhật và tiếng Hàn.

FUNiX được thành lập vào Tháng 10/2015 bởi Tập đoàn FPT và sau đó gia nhập Galaxy Education vào Tháng 9/2022, mang đến cho học viên cơ hội học CNTT 100% trên Internet cùng sự đồng hành của đội ngũ trợ lý học tập, chuyên gia công nghệ, cựu học viên.

Udemy là trang web cung cấp các khóa học trực tuyến, được thành lập vào năm 2010 do Gagan Biyani, Oktay Caglar và Eren Ball khởi xướng. Nền tảng này có tính mở, hưởng đến việc cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ nhiều giảng viên có kinh nghiệm trên toàn thế giới.

Được biết, trên Udemy, các chủ đề học tập được thiết kế đa dạng từ lập trình và khoa học dữ liệu đến lãnh đạo và xây dựng nhóm, hỗ trợ 75 ngôn ngữ khác nhau, thu hút 57 triệu học viên, 64.000 giảng viên và 13.400 khách hàng doanh nghiệp. Đi kèm là mạng lưới đối tác uy tín hàng đầu thế giới với các kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục như Studystore, NTUC Learning Hub; Training Vision; RYOHEI Corporation...
Bình luận của bạn

Bình luận