Đại học FPT tặng học bổng cho học sinh đạt từ 25 điểm thi THPT

Quang Minh
12:19 - 05/07/2024
Công dân & Khuyến học trên

Đại học FPT vừa thông báo triển khai 180 suất học bổng với giá trị mỗi suất 180 triệu đồng dành cho thí sinh đạt từ 25 điểm thi THPT.

Trường đại học FPT dành tặng học bổng 'FPTU tuổi 18' cho học sinh

Trong những ngày này, học sinh cả nước đã và đang biết điểm thi, tìm kiếm cho mình các suất học tại các trường THPT trên toàn quốc, Trường Đại học FPT đã kịp thời "tung" học bổng 'FPTU tuổi 18' cho học sinh có điểm thi đạt từ 25 trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024. 

Theo Trường Đại học FPT cho biết, điều kiện xét học bổng là thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024, chọn Đại học FPT là 1 trong 3 nguyện vọng đầu tiên khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời có tổ hợp điểm 3 môn thi (Toán + 2 môn bất kỳ) trong Kỳ thi Tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 đạt từ 25 điểm trở lên.

Được biết, đây là một phần của chương trình "FPTU Tuổi 18 – Trải nghiệm Vượt trội", gồm nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm dấu ấn đáng nhớ của Trường Đại học FPT, đồng thời con số 18 cũng là cột mốc quan trọng đối với các bạn thí sinh năm nay. 

"Học bổng FPTU Tuổi 18" là sự khuyến khích tinh thần học hỏi, trải nghiệm khám phá, trao cơ hội theo học tại Trường Đại học FPT.
https://daihoc.fpt.edu.vn/truong-dai-...

Sinh viên được nhận học bổng bắt đầu từ đợt nộp học phí của học kỳ chuyên ngành đầu tiên với hình thức trừ trực tiếp 20 triệu đồng/học kỳ cho đến hết 9 học kỳ chuyên ngành. Danh sách 180 thí sinh đủ điều kiện nhận học bổng sẽ được xét theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp. Thời hạn nộp hồ sơ xét học bổng từ nay đến hết ngày 31/7.

Bình luận của bạn

Bình luận