Đại học Bách Khoa và LG Electronics Hải Phòng hợp tác hỗ trợ người học

Quang Minh
17:47 - 31/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng và Trường Cơ Khí – Đại Học Bách Khoa Hà Nội vừa ký kết hợp tác nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hỗ trợ người học.

Đại học Bách Khoa và LG Electronics Hải Phòng ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 30/5/2024, đã diễn ra ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng và Trường Cơ Khí – Đại Học Bách Khoa Hà Nội, đây là dấu mốc quan trọng, giúp hai bên tận dụng các thế mạnh của nhau, hợp tác đào tạo và hỗ trợ tối đa cho người học từ khâu chuyên ngành cho tới thực tập, thực tế tại doanh nghiệp.

PGS. Trương Hoành Sơn – Hiệu trưởng trường Cơ khí chia sẻ: Hiện tại, trường Cơ khí với đội ngũ các nhà khoa học giàu kinh nghiệm gồm 300 thầy cô, cán bộ và viên chức giảng dạy và nghiên cứu các ngành cơ khí, cơ điện tử, cơ khí động lực và năng lượng nhiệt; đào tạo gần 10.000 sinh viên hàng năm. 

Mỗi năm, trường Cơ khí có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp và trở thành những chuyên gia trong các lĩnh vực tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhà trường rất mong muốn và chào đón các doanh nghiệp đến cùng hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu.
https://sme.hust.edu.vn/hop-tac-doi...

Ông Kwon Gijun – Giám đốc đối ngoại LG Electronics Việt Nam Hải Phòng cũng chia sẻ, công ty có vốn đầu tư từ 100% từ Hàn Quốc và luôn khẳng định vị thế hàng đầu thế giới tại Việt Nam. 

Công ty luôn đẩy mạnh năng lực quản lý và tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ cho người lao động, không chỉ như thế, LG Electronics Việt Nam Hải Phòng còn mong muốn đóng góp cho giáo dục và hỗ trợ cho người học. Ông hy vọng với thỏa thuận hợp tác này, công ty sẽ có thể hỗ trợ nhà trường trong các công tác đào tạo và thực tập cho sinh viên.

Đại học Bách Khoa và LG Electronics Hải Phòng hợp tác hỗ trợ người học- Ảnh 1.

Đại điện hai đơn vị, PGS. Trương Hoành Sơn và Ông Kwon Gijun đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Thông qua việc hợp tác, Trường Cơ khí sẽ tạo điều kiện cho công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng tổ chức tuyên truyền về chương trình trao học bổng và thực tập tại LG Electronics Việt Nam Hải Phòng. 

Về phía công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng sẽ hỗ trợ học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu của nhà trường, đồng thời sẽ nhận sinh viên thực tập và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Bình luận của bạn

Bình luận