Đại học VinUni, Techcombank hợp tác công bố chương trình Next Gen

16:34 - 29/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa chính thức kí hợp tác cùng VinUniversity (VinUni) triển khai chương trình Next Gen: “Vững nền tảng để chinh phục tương lai”.

Techcombank cùng VinUniversity công bố chương trình Next Gen "Vững nền tảng để chinh phục tương lai"

Chương trình Next Gen: "Vững nền tảng để chinh phục tương lai" được coi là chương trình đào tạo được thiết kế đặc quyền, dành riêng cho thế hệ trẻ là con của khách hàng Techcombank Private và Priority…

Khi tham gia Next Gen, con của khách hàng Techcombank Private và Priority ở độ tuổi từ 12-15 sẽ được đào tạo kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu về quản lý tài chính và tính ứng dụng thực tế phù hợp với lứa tuổi. Một số bạn học viên tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế “Một ngày làm banker” tại Techcombank, “Một ngày làm sinh viên VinUni”, được tham gia các chương trình phát triển bản thân với cố vấn dày dặn kinh nghiệm từ VinUni, đồng thời có cơ hội tiếp cận những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tài chính và giáo dục… Sau chương trình đào tạo với nội dung khác biệt và hình thức đa dạng qua ứng dụng trực tuyến, hội thảo và cố vấn, các em sẽ có sự hiểu biết toàn diện về quản lý tài chính, phát triển bản thân và hiểu giá trị cuộc sống.

Chương trình Next Gen là một đặc quyền dành cho con em khách hàng Private và Priority của Techcombank, được triển khai từ nay đến hết tháng 8/2024 với nhiều hoạt động phong phú tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Dự kiến vào Tháng 7, chương trình Next Gen sẽ chọn 50 học viên xuất sắc nhất tham dự cuộc thi sáng tạo tài chính cá nhân, và sự kiện chung kết 3 ngày 2 đêm tại Nha Trang vào tháng 8. Các học viên còn có cơ hội đạt nhiều giải thưởng giá trị khác.

Với đội ngũ giảng viên xuất sắc và phương pháp giáo dục đẳng cấp thế giới, Đại học VinUni là đối tác vượt trội của Techcombank để cùng triển khai các chương trình ưu việt như Next Gen. Việc hợp tác giữa Techcombank và Đại học VinUni sẽ không chỉ dừng lại ở việc phát triển một chương trình, mà còn thể hiện cam kết của hai thương hiệu trong việc chung tay xây dựng một tương lai vững mạnh cho thế hệ kế cận.

Đại học VinUni, Techcombank hợp tác công bố chương trình Next Gen- Ảnh 1.

Giáo sư David Bangsberg, Hiệu trưởng Trường Đại học VinUni phát biểu tại lễ ký kết

Giáo sư David Bangsberg, Hiệu trưởng Trường Đại học VinUni, phát biểu: "Buổi lễ ký kết quan trọng ngày hôm nay đánh dấu sự khởi đầu cho hợp tác chiến lược giữa Đại học VinUni và Techcombank. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên những ảnh hưởng giá trị và lâu dài. Với các sinh viên VinUni, sự hợp tác này là minh chứng cho những cơ hội vô tận đang chờ đợi những người xuất sắc trong học tập và có tinh thần khởi nghiệp. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ thế hệ trẻ từng bước, giúp các bạn biến ý tưởng thành hiện thực".

Techcombank thiết kế chương trình với mong muốn tạo đà thành công cho thế hệ trẻ

Chương trình Next Gen là cam kết mạnh mẽ của Techcombank trên hành trình đồng hành cùng khách hàng và các thế hệ tương lai phát triển bản thân để "Vượt trội hơn mỗi ngày". 

Bà Nguyễn Vân Linh - Phó Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombankhttps://techcombank.com/ve-chung-to...

Giáo dục kiến thức tài chính và kỹ năng quản lý chi tiêu cho trẻ em là vấn đề ngày càng được quan tâm trong xã hội công nghệ hiện đại ngày nay. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và các bậc cha mẹ, đầu năm 2024, Techcombank cũng đã công bố gói sản phẩm Techcombank Family để giúp các phụ huynh có thể hướng dẫn con về tài chính và chi tiêu trong độ tuổi thanh thiếu niên, chuẩn bị tốt nhất những kiến thức cho việc quản lý chi tiêu và tài chính cá nhân cho con.


Bình luận của bạn

Bình luận