Cơ hội dành bổng toàn phần cho chiến sĩ hải quân

Quang Minh
06:00 - 16/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN (VNU-USSH) và Quân chủng Hải Quân Việt Nam vừa có buổi làm việc và 100 suất học bổng toàn phần của VNU-USSH sẽ được dành tặng chiến sĩ hải quân.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tặng 100 suất học bổng toàn phần dành cho chiến sĩ hải quân

Theo thông tin từ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN (VNU-USSH), đơn vị này sẽ dành tặng 100 suất học bổng toàn phần dành cho chiến sĩ hải quân hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, thi đỗ vào các ngành học (cả hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học) của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn từ năm 2024.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN có bề dày phát triển 80 năm qua giữ vị trí hàng đầu trong nghiên cứu, đào tạo ở lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Cơ cấu các ngành đào tạo của nhà trường hoàn thiện với 92 ngành học bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.
https://ussh.vnu.edu.vn/vi/news/dao...

Chia sẻ của hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, với những phần quà tặng học bổng cho các chiến sĩ hải quân là góp phần xây dựng quốc gia, giúp các chiến sỹ hải quân hoàn thành tốt nhiệm vụ mà quốc gia giao phó, khi trở về được học tập, trau dồi tri thức để phục vụ cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Ngoài ra, khi trở thành sinh viên của VNU-USSH, các chiến sỹ sinh viên trẻ sẽ có cơ hội được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ của nhà trường, như học bổng khuyến khích học tập, học bổng Thu hút tài năng dành cho sinh viên 09 ngành học cơ bản, học bổng ngoài ngân sách đến từ các tổ chức, doanh nghiệp...

Tại sự kiện, Thiếu tướng Hoàng Hồng Hà cho rằng, nguồn học bổng của nhà trường sẽ là động lực to lớn để các chiến sĩ hải quân tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, mở rộng cơ hội phát triển năng lực, đạo đức và cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành nghĩa vụ, thể hiện chính sách quan tâm, đãi ngộ của Đảng, Nhà nước nói chung và Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nói riêng đối với lực lượng hải quân.

Được biết, đây là chương trình trao học bổng được triển khai đầu tiên tại VNU-USSH cũng như Quân chủng Hải quân, có tính khai mở cho các hoạt động hợp tác tiếp theo giữa hai đơn vị. 

Nguồn: https://ussh.vnu.edu.vn/vi/news/dao-tao/vnu-ussh-danh-tang-100-suat-hoc-bong-toan-phan-toi-cac-chien
Bình luận của bạn

Bình luận