Cơ hội nhận học bổng và việc làm tại Nhật Bản từ FPT

Quang Minh
14:03 - 03/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Chương trình dành cho sinh viên học kỳ 7-8-9 chuyên ngành JS (Japanese Bridge Engineer) hoặc ngành Công nghệ thông tin có định hướng học tập và làm việc tại thị trường Nhật Bản trong tương lai.

Cơ hội nhận học bổng cho các bạn sinh viên từ FPT Software

Vừa qua, tại buổi tọa đàm (talkshow) có tên "Japanese BrSE" do ĐH FPT Hà Nội tổ chức thu hút hơn 200 sinh viên ngành Công nghệ thông tin tham gia. 

Tại đây, sinh viên được giới thiệu chi tiết về học bổng, việc làm tại thị trường Nhật bản và những kinh nghiệm hữu ích từ những khách mời có kinh nghiệm thực tế.

Cơ hội nhận học bổng và việc làm tại Nhật Bản từ FPT- Ảnh 1.

Tham dự sự kiện có các khách mời từ FPT Software Academy cùng các giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin.

Cụ thể, để có được học bổng và suất học/làm việc tại Nhật bản, yêu cầu sinh viên có trình độ tiếng Nhật tương đương JLPT N4 trở lên (không yêu cầu chứng chỉ) và ưu tiên những sinh viên có GPA từ 2.8/4.0 trở lên, đạt các giải thưởng sinh viên Xuất sắc, danh hiệu Cóc vàng, hoặc sinh viên học bổng của Trường Đại học FPT.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp từ các Mentor và chuyên gia của FPT Software. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ trở thành nhân viên chính thức tại FPT Software với cơ hội làm việc tại Nhật Bản cùng mức lương khởi điểm từ 13-18 triệu đồng mỗi tháng.

Đại diện FPT Software cũng giới thiệu đến các bạn sinh viên những vị trí tuyển dụng tại các dự án thực tế và nhân viên Fresher với điều kiện vượt qua vòng thi Entry test và phỏng vấn dự án. Đối với sinh viên ứng tuyển OJT, có thể làm việc tại các vị trí lập trình viên C/C++, Embedded, C#/NET, Java, Front-end (Angular/ReactJS), NodeJS, Android, iOS, Tester,… Còn đối với sinh viên ứng tuyển Fresher, các vị trí bao gồm lập trình viên Web (C#/NET, Java, ReactJS, Angular, NodeJS), Mobile (Android, iOS), Manual/Automation Tester, Data Engineer, C/C++, Embedded, DevOps, Cloud,…
https://daihoc.fpt.edu.vn/co-hoi-nhan...

Khi sinh viên làm việc và học tập tại FPT Software sẽ được nhận mức học bổng đầu vào trị giá 5 triệu đồng và mức học bổng đầu ra bao gồm 10, 20 hoặc lên tới 30 triệu đồng nếu như có thành tích xuất sắc.

Sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại Trường Đại học FPT luôn được đánh giá cao về năng lực và kỹ năng thực hành. Đặc biệt, các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình đào tạo cử nhân công nghệ thông tin Japanese BrSE sẽ có cơ hội lớn để học tập và làm việc tại Nhật Bản. 

Chương trình này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại thị trường công nghệ thông tin sôi động của Nhật Bản. Đây chính là bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp của các bạn trong tương lai muốn chinh phục sự nghiệp và đón đầu xu thế mới tại thị trường Nhật Bản.


Bình luận của bạn

Bình luận