Vinh danh Vietnam Airlines lọt Top 25 hãng hàng không hàng đầu thế giới

Trần Vũ
11:21 - 30/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

AirlineRatings.com vừa vinh danh Vietnam Airlines trong danh sách Top 25 hãng hàng không hàng đầu thế giới. Vietnam Airlines xếp hạng thứ 11 trong danh sách này.

AirlineRatings là tổ chức uy tín quốc tế có trụ sở tại Úc, chuyên đánh giá về mức độ an toàn và chất lượng dịch vụ của hơn 435 hãng hàng không toàn cầu. Kể từ khi giải thưởng ra mắt năm 2014, cách tính điểm và các hạng mục của AirlineRatings.com luôn thay đổi "để phản ánh động lực luôn thay đổi của ngành và kỳ vọng của khách hàng".
Để có danh sách xếp hạng này, AirlineRatings dựa trên các tiêu chí như mức độ an toàn, sản phẩm dịch vụ, độ tuổi máy bay, lợi nhuận, đánh giá của hành khách từ nhiều nguồn, tính đổi mới sáng tạo và đơn đặt hàng máy bay kế tiếp.
Vinh danh Vietnam Airlines lọt Top 25 hãng hàng không hàng đầu thế giới- Ảnh 1.

Vietnam Airlines lọt Top 25 hãng hàng không hàng đầu thế giới.

Vietnam Airlines xếp hạng thứ 11 trong Top 25 hãng hàng không hàng đầu thế giới

Theo đó, Top 11 gồm: Qatar Airways, Korean Air, Cathay Pacific Airways, Air New Zealand, Emirates, Air France/KLM, All Nippon Airways, Etihad Airways, Qantas, Virgin Australia/Atlantic và Vietnam Airlines.

Để đạt được sự ghi nhận này, Vietnam Airlines đã nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng trong thời gian vừa qua. 

Hiện Vietnam Airlines là hãng hàng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu "Hãng hàng không quốc tế 5 sao" theo APEX; sở hữu đội máy bay hiện đại bao gồm các máy bay thân rộng Boeing 787-10, Boeing 787-9, Airbus A350, mang đến cho hành khách trải nghiệm bay rộng rãi và thoải mái; 

Cùng với đó, Vietnam Airlines liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ mặt đất; ứng dụng công nghệ số vào các khâu thủ tục hay đa dạng hóa dịch vụ cho các khách hàng đặc biệt; 

Đội ngũ nhân viên của hãng bay "Bông Sen Vàng" được hành khách toàn cầu đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện và chủ động. …

Trước đó, năm 2023, Vietnam Airlines được AirlineRatings vinh danh là một trong những "Hãng hàng không tốt nhất thế giới về an toàn và chất lượng dịch vụ năm 2023" và "Hãng hàng không có Hạng phổ thông đặc biệt mang lại giá trị tốt nhất năm 2024" dựa trên các yếu tố về an toàn, đội tàu bay, sự thoải mái và giá trị kinh tế.

Bình luận của bạn

Bình luận