MISA hợp tác cùng ACB hướng tới việc nhằm đem lại những tiện ích dành cho khách hàng

Quang Minh
21:46 - 18/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Ngày 18/6/2024, Công ty Cổ phần MISA (MISA) và Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm triển khai các giải pháp tài chính số giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả, tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng và nâng cao trải nghiệm sử dụng.

MISA ký kết hợp tác toàn diện cùng ACB xây dựng hệ sinh thái tài chính số 

Theo hợp tác thỏa thuận, các dịch vụ tài chính của ACB sẽ được tích hợp trực tiếp trên các nền tảng, phần mềm của MISA, bao gồm dịch vụ thu hộ học phí trên nền tảng giáo dục MISA EMIS, dịch vụ thanh toán trên phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk, dịch vụ tự động hóa thu tiền/chi tiền cho doanh nghiệp trên phần mềm MISA AMIS kế toán, các gói tín dụng trên nền tảng kết nối vay vốn doanh nghiệp MISA Lending. 

Việc kết nối hệ thống giữa MISA và ACB được kỳ vọng sẽ cung cấp cho các khách hàng của MISA những giải pháp số vượt trội, tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hành trình trải nghiệm. Với dịch vụ thu hộ học phí trên nền tảng giáo dục MISA EMIS, hai bên góp phần bảo đảm các quyền lợi và thông tin của khách hàng khi thanh toán học phí, tiết giảm thời gian hỗ trợ, xử lý yêu cầu tra soát, qua đó giúp phụ huynh ở khắp mọi miền tiếp cận với giải pháp thanh toán học phí không dùng tiền mặt. 

MISA hợp tác cùng ACB hướng tới việc nhằm đem lại những tiện ích dành cho khách hàng- Ảnh 1.

Giải pháp này cũng đồng thời giúp lãnh đạo, kế toán các trường học dễ dàng quản lý việc thu học phí và hạch toán nhanh chóng, dễ dàng, hạn chế sai sót. Với gói tín dụng trên nền tảng kết nối vay vốn doanh nghiệp MISA Lending, ACB và MISA hợp tác để xây dựng một giải pháp tài chính số hữu ích dành cho doanh nghiệp. 

Thông qua nền tảng MISA Lending được tích hợp trên phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử MISA, doanh nghiệp có thể vay vốn tín chấp từ ngân hàng ACB với tỷ lệ giải ngân cao gấp nhiều lần phương thức vay tín chấp truyền thống. Giải pháp tín dụng dưới sự hợp tác của ACB và MISA hỗ trợ nâng cao năng suất, tốc độ tăng trưởng và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh mới. 

Song song với đó, các khách hàng của ACB cũng sẽ được được tư vấn, cập nhật các giải pháp phần mềm của MISA phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của mình, bao gồm giải pháp quản lý tài chính, giải pháp tín dụng trên phần mềm, giải pháp phần mềm kế toán, tiếp thị bán hàng, quản trị nhân sự, quản lý điều hành,… 

Đặc biệt, trong tương lai, MISA và ACB hướng tới việc ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu để cung cấp tới khách hàng chung của cả hai bên, từ đó giúp gia tăng khả năng tiếp cận vốn cho khách hàng doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

Ông Lê Hữu Nguyên – Phó Tổng Giám đốc MISA cam kết sẽ song hành cùng ACB tận dụng và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên. Từ đó, hướng tới mục tiêu kiến tạo những giải pháp tài chính ưu việt giúp các đơn vị tự tin chuyển đổi số, bắt kịp các xu hướng của thời đại để quản trị thông minh, tối ưu và hiệu quả. 

Sử dụng bộ giải pháp từ ACB và MISA, doanh nghiệp và hộ kinh doanh sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư công nghệ, thời gian và nguồn nhân lực để thực hiện chuyển đổi số…
Ông Ngô Tấn Long – Phó Tổng Giám đốc ACB

MISA là doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp chuyển đổi số về tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp. Qua gần 30 năm hình thành và phát triển, MISA đã cung cấp giải pháp cho hơn 270.000 khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể và gần 3,5 triệu khách hàng cá nhân. 

Đặc biệt, với tinh thần "Go Global", các giải pháp của MISA hiện đã có mặt tại 22 quốc gia trên thế giới. 

ACB là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 13.000 nhân viên làm việc, cùng nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.
https://acb.com.vn/

Việc ký kết hợp tác toàn diện giữa MISA và ACB được kỳ vọng sẽ tạo ra sức mạnh cộng hưởng, đem đến những giải pháp và trải nghiệm chuyên nghiệp cho khách hàng. Trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng các danh mục hợp tác để tối ưu hóa tiềm năng, lợi thế vượt trội của mỗi bên và mang lại những giá trị thực chất cho khách hàng.


Bình luận của bạn

Bình luận