MISA ASP - Giải pháp chuyển đổi số chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Quang Minh
13:41 - 08/07/2023
Công dân & Khuyến học trên

Tại sự kiện Biztech Việt Nam 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) ngày 7/7 vừa qua, đối tác của MISA là Công ty cổ phần tư vấn thuế SAVITAX đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích khi chọn giải pháp chuyển đổi số do MISA cung cấp.

Kinh nghiệm chuyển đổi số của SAVITAX với sự đồng hành của MISA ASP

Chia sẻ của chị Đinh Thị Huyền – Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn thuế SAVITAX tại Biztech Việt Nam 2023 cho biết: Trước khi chuyển đổi số, doanh nghiệp của chị gặp nhiều vấn đề nan giải về quản lý nhân sự, cơ cấu tổ chức hoạt động, phát triển khách hàng… khiến công ty khó lòng phát triển mạnh, mở rộng quy mô.

Đau đáu với nỗi lo làm thế nào để doanh nghiệp tồn tại và phát triển, cuối cùng chị Huyền đã kiên quyết lựa chọn con đường chuyển đổi số cho SAVITAX. Và trên hành trình đó, nền tảng dành riêng cho kế toán dịch vụ MISA ASP được chị tin tưởng lựa chọn đồng hành.

Nhờ có sự đồng hành của MISA ASP trong quá trình chuyển đổi số, SAVITAX tự tin tăng năng suất, mở rộng quy mô. Chuyển đổi số thành công giúp SAVITAX tăng số lượng khách hàng lên gấp đôi, năng suất tăng gấp 10 lần nhờ công nghệ tự động nhập liệu trên MISA ASP, mở được thêm 4 chi nhánh trên toàn quốc, quản lý được chất lượng hệ thống tự động mà không phụ thuộc vào nhân viên, tối ưu chi phí quản lý chi phí cố định để tăng lợi nhuận và tạo được môi trường linh hoạt, năng động giúp giữ chân nhân sự…

Được biết, SAVITAX có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh khác tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Thuận cùng hệ thống cộng tác viên trên toàn quốc. SAVITAX chuyên cung cấp các dịch vụ: Đại lý thuế, tư vấn Thuế, Kế toán dịch vụ và các dịch vụ pháp lý cho Doanh nghiệp, hiện phục vụ cho hơn 1000 Khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện SAVITAX cho biết: "Sau 5 năm hoạt động, SAVITAX xảy ra sự cố về thay đổi nhân sự, nguyên nhân đến từ việc công ty dịch vụ kế toán không có phần mềm chuẩn hóa.

Điều này dẫn tới dữ liệu khách hàng không được quản lý thông minh, các khâu bị lặp lại, xử lý thủ công… vừa mất thời gian lại tốn kém chi phí nhân sự. Đồng thời, các bộ phận cũng không có sự kiểm soát qua lại khiến chi phí vận hành cao, ban lãnh đạo rơi vào bế tắc. Thậm chí dù nhiều khách hàng tìm đến, có nhiều cơ hội lớn nhưng SAVITAX không đủ tự tin để nhận job.

Được biết, sự kiện Biztech Việt Nam 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) phối hợp cùng Hiệp hội Ngân hàng/Cục Thuế Hồ Chí Minh đã diễn ra. Biztech Việt Nam 2023 được định vị là Ngày hội chuyển đổi số lớn nhất trong năm, Hội nghị quy tụ các doanh nghiệp, các hãng công nghệ hàng đầu với hàng trăm sản phẩm, dịch vụ giải pháp chuyển đổi số tổng thể các ngành, lĩnh vực.

Chương trình thu hút hơn 2500+ lượt đại biểu đến từ các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số, các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số, đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính kế toán, cùng với các cơ quan, tổ chức hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, chuyên gia chuyển đổi số, cơ quan truyền thông và báo chí.

MISA ASP đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số

Có thể nói, các giải pháp của MISA đã mang lại những tiện ích vượt trội cho công tác vận hành của các doanh nghiệp nói chung, cũng như SAVITAX nói riêng.

MISA cũng đã nhiều lần dày công giới thiệu về nền tảng dành riêng cho kế toán dịch vụ – MISA ASP. Đây là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính bảo mật về thông tin khách hàng. Đồng thời, MISA ASP giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng và chính chủ doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận với công ty.

MISA ASP cũng được giới thiệu là giải pháp có hàng loạt tính năng tự động giúp các đầu công việc được tối ưu. Phần mềm còn có báo cáo quản trị để CEO có thể biết, đánh giá được chất lượng làm việc của nhân viên và nắm rõ báo cáo tư vấn cho khách hàng.

Có thể nói, trong quản trị hiện nay việc tăng năng suất và nâng cao các tiện ích, ứng dụng công nghệ vào các hoạt động quản lý đang là đòi hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp. Bài toán cuối cùng là làm sao tăng thu nhập người lao động mà tăng luôn lợi nhuận công ty cũng là bài toán đau đầu với các đơn vị dịch vụ kế toán vì lương nhân viên chiếm tỉ trọng 45% đến 50% chi phí giá vốn của các đơn vị kế toán dịch vụ. với MISA ASP, doanh nghiệp đã tìm được lời giải cho bài toán đó bằng việc áp dụng công nghệ tự động gần như là tuyệt đối. Năng suất lao động tăng từ đó nâng cao thu nhập nhân viên và cuối cùng gia tăng lợi nhuận công ty.

Được biết, không chỉ riêng SAVITAX, hiện tại có hơn 1.000 kế toán dịch vụ tin tưởng sử dụng nền tảng MISA ASP và MISA ASP đã thành công chuyển đổi số cho gần 17.000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Chắc chắn thời gian tới, việc đồng hành cùng MISA ASP trong chương trình chuyển đổi số quốc gia sẽ giúp các anh chị kế toán dịch vụ tăng năng suất, tăng doanh thu, tối ưu chi phí gấp nhiều lần hơn nữa.

Thành lập ngày 25/12/1994, MISA là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, với phương châm xuyên suốt là phụng sự xã hội, mang tới những sản phẩm phần mềm tốt nhất cho khách hàng. Với khát vọng (phương châm) làm ra phần mềm phổ biến nhất, từ phần mềm kế toán ban đầu, trải qua gần 30 năm, với sự nỗ lực và đam mê của cả tập thể gần 2.500 cán bộ nhân viên làm việc tại khối sản xuất, trung tâm Hỗ trợ khách hàng cùng 5 văn phòng đại diện trên toàn quốc

Bình luận của bạn

Bình luận