Hôm nay (31/8), ngày cuối cùng để thí sinh nộp lệ phí xét tuyển

PV
12:50 - 31/08/2022
Công dân & Khuyến học trên

Thí sinh đã nhập đăng ký xét tuyển cần hoàn thành việc nộp lệ phí trước 17 giờ ngày 31/8.

Theo phân luồng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh các tỉnh sẽ nộp lệ phí xét tuyển đến 17 giờ hôm nay (31/8) bao gồm: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Hôm nay (31/8), ngày cuối cùng để thí sinh nộp lệ phí xét tuyển - Ảnh 1.

Thí sinh cần nộp lệ phí xét tuyển trước 17 giờ ngày 31/8. Ảnh: Đắc Quang

Thí sinh thực hiện thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển đại học thông qua cổng dịch vụ công quốc gia với 15 kênh thanh toán trực tuyến chính của cả nước. Tại đây, thí sinh chỉ nộp lệ phí xét tuyển đối với các nguyện vọng sử dụng kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Đối với các nguyện vọng theo phương thức xét tuyển khác, thí sinh thực hiện theo quy định của cơ sở đào tạo.

Theo lịch trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 1/9 đến 17/9, các cơ sở đào tạo tải dữ liệu từ Hệ thống để xét tuyển và phối hợp xử lý nguyện vọng, lọc ảo. Trước 17 giờ ngày 17/9, các cơ sở đào tạo công bố kết quả trúng tuyển đợt 1. Trước 17 giờ ngày 30/9, các thí sinh trúng tuyển tiến hành xác nhận nhập học trực tuvến đợt 1 trên hệ thống.

Từ tháng 10 đến tháng 12/2022, các cơ sở đào tạo có thể tổ chức tuyển sinh các đợt bổ sung. Các thí sinh có nhu cầu xét tuyển các đợt bổ sung vào các cơ sở đào tạo sẽ thực hiện theo đề án tuyển sinh được đăng tải trên trang thông tin tuyển sinh của các cơ sở đào tạo.

Bình luận của bạn

Bình luận