Đại học Quốc tế Hồng Bàng tặng 100% học phí cho sinh viên

Quang Minh
16:09 - 09/07/2024
Công dân & Khuyến học trên

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) chính thức triển khai trên toàn quốc Chính sách học bổng 100% học phí học kỳ I cho tất cả các tân sinh viên năm học 2024-2025.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm học 2024-2025

Chính sách học bổng 100% học phí học kỳ I cho tất cả các tân sinh viên năm học 2024-2025 được áp dụng cho sinh viên chọn 28 ngành học thuộc các khối ngành: Kinh tế – Quản trị, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế, Công nghệ – Kỹ thuật, Khoa học giáo dục và khối Sức khỏe. 

Theo đó, Tân sinh viên không chỉ được học trong môi trường quốc tế với mức học phí ưu đãi chỉ còn 42,5 triệu đồng/năm mà còn được nhận hàng loạt các bộ quà tặng độc quyền và giá trị cao chỉ có tại HIU.

Được biết, học bổng này được bảo trợ bởi Quỹ HIU Foundation – đây là Quỹ học bổng được phát triển từ năm 2022 giữa HIU và Hội đồng cố vấn doanh nhân nhà trường cùng 500 doanh nghiệp đồng hành. 

Được thành lập từ tháng 6/2022, cùng với sự lớn mạnh của Quỹ HIU Foundation, hàng ngàn sinh viên được nhận những suất học bổng Doanh nghiệp đồng hành rất giá trị bên cạnh việc hỗ trợ khẩn cấp các trường hợp sinh viên gặp biến cố, thiên tai, thảm họa hoặc khó khăn đột xuất. Không những thế, những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc con em gia đình chính sách đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng ý nghĩa này để viết tiếp ước mơ trên giảng đường đại học.

Chính sách học bổng áp dụng cho 28 ngành học tiềm năng

Theo chính sách này thì Quỹ HIU Foundation chọn 28 ngành học tiềm năng để áp dụng mức học bổng 100% học phí Học kỳ I cho Tân sinh viên trong năm học 2024-2025, điều này làm lợi cho sinh viên được 12,5 triệu đồng khi chỉ còn đóng 42,5 triệu đồng/năm.

Với mục tiêu chia sẻ những khó khăn về mặt kinh tế cho các bạn sinh viên, giúp trực tiếp sinh viên giảm gánh nặng tài chính khi vào đại học, chương trình này của HIU là một hoạt động ý nghĩa, mang lại cơ hội học tập, phát triển cho các bạn trẻ là sinh viên khóa mới của trường. Từ đó, giúp lan tỏa tinh thần học tập và chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành với giáo dục. 

Được biết, HIU cũng đã có nhiều chính sách ưu đãi, chương trình học bổng giúp mức học phí ưu đãi để giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội học tập, ngoài giảm học phí, còn có chính sách kéo giãn việc đóng học phí từ 2 kỳ thành 3 kỳ, đóng học phí trả góp theo tháng lãi suất 0%… 

Năm học 2024-2025 được coi là năm đặc biệt nhất với chính sách học bổng 100% học phí học kỳ I, áp dụng toàn diện cho 28 ngành, hy vọng sẽ là cú hích tạo động lực giúp các bạn trẻ có thêm cơ hội bước vào ngưỡng cửa đại học với ngành mình yêu thích.


Đại học Quốc tế Hồng Bàng tặng 100% học phí cho sinh viên- Ảnh 1.

HIU hướng đến môi trường học tập mang tính trải nghiệm cao, bên cạnh việc không ngừng thắt chặt mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhà trường còn phát triển các chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng.

Bên cạnh các chương trình học phí ưu đãi, HIU còn tạo cầu nối giữa giảng dạy và thực tế, giữa sinh viên và doanh nghiệp bằng các chương trình hỗ trợ sinh viên được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc, học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ các doanh nghiệp trong hệ sinh thái 500 doanh nghiệp đồng hành của HIU. 

Bên cạnh đội ngũ giảng viên nhà trường, sinh viên còn được hướng dẫn, giảng dạy bởi các CEO, doanh nhân thành đạt đến từ Hội đồng cố vấn Doanh nhân HIU, Hội đồng tư vấn khởi nghiệp và các khách mời. Các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn, gia tăng trải nghiệm và cơ hội đầu ra cho sinh viên, tạo bước đệm cho các dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua sự kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp, HIU có thể nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường lao động để xây dựng lộ trình và chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, điều này sẽ giúp sinh viên hạn chế thời gian “đào tạo lại” sau khi tốt nghiệp và đi làm. Doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội tiếp cận sớm với đội ngũ lao động trẻ, tìm kiếm các ứng viên tài năng để đào tạo trở thành nguồn nhân lực chủ chốt đóng góp cho sự phát triển công ty trong tương lai. 

Bên cạnh đó là hệ sinh thái hàng trăm ngàn cơ hội việc làm toàn thời gian, bán thời gian, cơ hội thực tập dành riêng cho sinh viên nhà trường.


Bình luận của bạn

Bình luận