Cán bộ FPT trao 100 bộ máy tính cho học sinh miền núi

Quang Minh
21:36 - 27/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Cán bộ nhân viên FPT từ khắp 3 miền vừa cùng nhau trao tặng 100 bộ máy tính; 70 balo và nhiều phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Người FPT cùng hành trình "Chắp cánh ước mơ"

Ngày 25/5, với hành trình "Chắp cánh ước mơ", các cán bộ nhân viên FPT từ khắp 3 miền đã cùng nhau trao tặng 100 bộ máy tính; 70 balo và nhiều phần quà cho những bạn nhỏ đặc biệt khó khăn, vượt khó tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, trao 

Cán bộ FPT trao 100 bộ máy tính cho học sinh miền núi- Ảnh 1.

Chương trình được triển khai tại 4 điểm trường bao gồm: THCS Hồ Tùng Mậu, Tiểu học An Hoà Thịnh, Tiểu học Sơn Bằng và trường THCS Hải Thượng Lãn Ông, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. 

Được biết chương trình "Chắp cánh ước mơ" nằm trong kế hoạch Quỹ do người FPT tự nguyện đóng góp mỗi năm và quyên góp toàn tập đoàn vào một đợt dịp Ngày Vì cộng đồng 13/3 hằng năm. Quỹ sẽ được sử dụng trong năm và được công bố công khai với cán bộ nhân viên FPT.
https://fpt.com/vi/tin-tuc/...

Để có được số lượng 100 bộ máy tính là sự chung tay, đóng góp 1 ngày lương của người FPT thông qua Quỹ Người FPT Vì cộng đồng. Đây là hoạt động khá ý nghĩa và thiết thực của lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn FPT. 

Trong khuôn khổ chương trình, tại mỗi điểm trường, các anh chị em cán bộ nhân viên Tập đoàn FPT cũng tổ chức trò chơi, giao lưu với các em học sinh tạo không khí gắn kết và yêu thương. 


 

Bình luận của bạn

Bình luận