Bắt tạm giam 7 bác sĩ, điều dưỡng viện tâm thần

Minh Vũ
10:55 - 16/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an thi hành lệnh bắt tạm giam đối với 7 bác sĩ, điều dưỡng của Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa (Đồng Nai).

bắt tạm giam

Bắt giữ 7 bị can tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa để điều tra, làm rõ việc lập hồ sơ liên quan đến kết quả giám định và điều trị cho bệnh nhân.

Theo đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an bắt giữ bác sĩ Nguyễn Văn Trọng, Trưởng khoa Điều trị bắt buộc nhóm nghiện chất, Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa.

Cơ quan điều tra cũng bắt giữ bác sĩ Hà Ngọc Khánh, bác sĩ Phạm Văn Thắng, bác sĩ Nguyễn Văn Thành, bác sĩ Lý Thị Hoài Nam, điều dưỡng Lâm Thị Ánh Hồng và bác sĩ Bùi Thế Hùng, nguyên Viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa.

Cùng với đó, cơ quan Công an cũng đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi làm việc của những người này để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, việc bắt giữ đối với 7 bị can nói trên để điều tra, làm rõ việc lập hồ sơ liên quan đến kết quả giám định và điều trị cho bệnh nhân tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa.

Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa là đơn vị thuộc Bộ Y tế. Đây là nơi tiếp nhận, khám và điều trị cho các bệnh nhân tâm thần có nhu cầu.

Đồng thời Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa cũng là cơ sở thực hiện việc giám định pháp y tâm thần theo quy định của pháp luật để phục vụ cho các hoạt động điều tra của các cơ quan tố tụng.


Bình luận của bạn

Bình luận