World Cup 2022: 3 khách sạn nổi bên vịnh Doha được đặt kín phòng

Quang Minh
06:16 - 24/11/2022
Công dân & Khuyến học trên

Các khách sạn nổi là một trong số những cơ sở do Nhà nước Qatar cung cấp cho người hâm mộ World Cup 2022, bao gồm một số lựa chọn đặt phòng và chỗ ở trong suốt giải đấu.

World Cup 2022: 3 khách sạn nổi sang trọng bên vịnh Doha đều kín phòng - Ảnh 1.

Những du thuyền sang trọng hoạt động như các khách sạn nổi phục vụ du khách trong kỳ World Cup 2022. Ảnh: T.M

Sự hợp tác giữa nước chủ nhà World Cup - Qatar và MSC Cruises bắt đầu từ năm 2016, khi Doha chào đón con tàu du lịch khổng lồ đầu tiên của tập đoàn. 

Sức chứa của 3 tàu du lịch đạt 10.000 giường và lượng đặt phòng trong tuần đầu tiên của World Cup 2022 đã đạt 100%. MSC Opera, tàu du lịch thứ ba phục vụ như một khách sạn nổi trong thời gian diễn ra Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 tại Qatar, đã cập cảng Doha.

World Cup 2022: 3 khách sạn nổi sang trọng bên vịnh Doha đều kín phòng - Ảnh 2.

Khách du lịch sẽ có những trải nghiệm sang trọng bậc nhất thế giới trên những du thuyền tại Qatar. Ảnh: T.M

MSC Opera sẽ cùng với MSC World Europa và MSC Poesia mang đến cho người hâm mộ Giải vô địch bóng đá thế giới trải nghiệm dịch vụ khách sạn đắt đỏ và sang trọng.

Chủ tịch Du lịch Qatar và Giám đốc điều hành Tập đoàn Qatar Airways JE Akbar Al Baker đã xác nhận rằng việc cung cấp dịch vụ lưu trú và giải trí trên các khách sạn nổi phản ánh những nỗ lực không ngừng nghỉ để tổ chức kỳ World Cup tốt nhất trong lịch sử.

World Cup 2022: 3 khách sạn nổi sang trọng bên vịnh Doha đều kín phòng - Ảnh 3.

Việc cung cấp dịch vụ lưu trú và giải trí trên các khách sạn nổi là nỗ lực của nước chủ nhà mang đến một kỳ World Cup tốt nhất trong lịch sử. Ảnh: T.M

MSC Opera là một khách sạn nổi hiện đại, dài 275m và rộng 32m, gồm 13 tầng có sức chứa gần 2.679 người với 1.075 phòng, cung cấp các dịch vụ sang trọng cho người hâm mộ World Cup với nhiều lựa chọn phòng. Từ cabin truyền thống nhìn ra biển, phòng ban công và dãy phòng đặc biệt, bên cạnh dịch vụ lưu trú khách du lịch có những trải nghiệm ăn uống và giải trí đặc sắc cho mọi lứa tuổi.

Bình luận của bạn

Bình luận