Hotline: 2473.098.555

Hà Nội,

World Cup 2022: Budweiser sẽ mang bia tới quốc gia vô địch giải đấu

Quang Minh
10:52 - 23/11/2022

Với lệnh cấm đồ uống có cồn tại các địa điểm thi đấu World Cup vào phút cuối, Budweiser đã có một giải pháp sáng tạo để giải quyết "sự cố" trước nguy cơ thất thu trong giải đấu.

World Cup 2022: Budweiser sẽ mang bia tới quốc gia vô địch giải đấu - Ảnh 1.

Sáng kiến mang bia tới quốc gia vô địch World Cup sẽ cứu Budweiser khỏi một bàn thua? Ảnh: T.M

Budweiser sẽ đưa toàn bộ phần bia chưa bán được tại Qatar đến quốc gia giành chiến thắng trong giải đấu, công ty cho biết trong một tweet. Kế hoạch được Công ty xác nhận trong một tuyên bố với CNN Business, nói rằng họ "muốn mang lễ kỷ niệm này từ các sân vận động của FIFA World Cup đến với người hâm mộ của quốc gia chiến thắng."

Người phát ngôn của Anheuser-Busch InBev công ty mẹ của Budweiser cho biết: "Chúng tôi sẽ tổ chức lễ ăn mừng chức vô địch cho quốc gia chiến thắng. Bởi vì, đối với những người hâm mộ chiến thắng, họ đã chiếm được cả thế giới. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ khi chúng tôi tiến gần đến trận chung kết hơn".

Tuần trước - chỉ vài ngày trước khi World Cup bắt đầu - Qatar thông báo rằng 8 sân vận động không được bán bia Budweiser có cồn, khiến người hâm mộ chỉ còn một lựa chọn duy nhất là Bud Zero - bia không cồn.