Vinfast VF 3 "hot-hit" khi được lan truyền mạnh trên mạng xã hội

Quang Minh
20:25 - 14/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Với thiết kế tối giản, nhỏ gọn, cá tính và năng động, VinFast VF 3 được giới chuyên môn lẫn cộng đồng mạng đánh giá cao về độ tiện ích và chinh phục hoàn toàn bởi giá cả "hợp lý".

Vinfast VF 3 được đánh giá khá tốt trên các diễn đàn

Những hình ảnh thực tế về chiếc xe Vinfast VF 3 đang được cư dân mạng "viral" rần rần trên mạng xã hội. Hầu hết mọi lời khen đều đổ dồn về chiếc minicar VF 3 của Vinfast. Rất nhiều người cho rằng: Chưa biết chất lượng ra sao nhưng so về giá cả chỉ trong khoảng trên dưới 200 triệu đồng, VF 3 đang thực sự tạo nên cách mạng giao thông đô thị!

Độc giả P.T.T chia sẻ: "VF 3 dáng nhỏ gọn, che được mưa nắng, động cơ êm ái, tiện nghi tối giản, kiểu dáng vui mắt, giá dễ tiếp cận… Đây chính là những thứ mà các đô thị đông đúc như Hà Nội cần để thay thế xe máy".

Vinfast VF 3 "hot-hit" khi được lan truyền mạnh trên mạng xã hội- Ảnh 1.

"VinFast VF 3 - Tự do sáng tạo, toả sáng chất riêng!"

Còn độc giả N.Q cho biết: "Vinfast VF3 đúng là chiếc xe đô thị mà mình từng mong mỏi. Điểm đặc biệt và quan trọng nhất đó là chiếc xe dài chỉ 3,1 mét, bằng 2/3 chiều dài của hầu hết ô tô mà chúng ta thấy ngoài đường với trung bình từ 4,5-4,7 mét. Đây là điểm đặc trưng cho tính "khả thi đô thị" với lợi thế cực rõ ràng về sự nhỏ gọn, linh hoạt vô tư luồn lách, quay đầu dễ dàng trong phố xá Việt Nam".

Đáng chú ý, sau khi Vinfast trình làng chính thức cho đặt hàng mẫu xe điện nhỏ MiniCar VF3 "gây thương nhớ" này vào ngày 13/5/2024, cổ phiếu Vinfast (mã VFS) trên sàn Nasdaq đã có cú tăng ngoạn mục chưa từng có trong lịch sử từ lúc lên sàn. Mức bật tăng của VFS trong phiên đến hơn 51% - một mức tăng cao nhất sau khi trượt dài về mức giá thấp nhất 2.255 USD/CP, tương đương mức giảm gần 98% thời điểm trước đó.

Tuy nhiên, so với lúc lên sàn, VFS đã từng đạt giá trị 93USD/CP và đạt giá trị vốn hóa thứ 3 trong ngành ô tô thế giới với giá trị hơn 200 tỷ USD, chỉ đứng sau Tesla và Toyota. Việc bật tăng trở lại đã mang lại niềm tin và hi vọng cho những nhà đầu tư tin tưởng và khả năng phục hồi của VFS.

Vinfast VF 3 "hot-hit" khi được lan truyền mạnh trên mạng xã hội- Ảnh 2.


Trước đó, vào tháng 6/2023, VinFast chính thức công bố mẫu ô tô điện cỡ nhỏ VF 3. Với ưu điểm nhỏ gọn, hiện đại, VF 3 phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành; đồng thời là lựa chọn di chuyển xanh, thông minh và năng động cho tất cả mọi người.
https://vinfastauto.com/vn_vi/vinfa...

Với dải màu ngoại thất đa dạng và độc đáo, bao gồm 9 tùy chọn màu sắc trẻ trung và thời thượng, VF 3 là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thoả sức thể hiện sự khác biệt và cá tính của riêng mình. Dù bạn là ai, hãy lựa chọn màu sắc và trang bị VF 3 theo sở thích của bạn, và cùng VinFast biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Với VF 3 - chiếc xe được giới thiệu để cùng bạn hoà nhịp với xu thế công nghệ di chuyển xanh toàn cầu, trải nghiệm giá trị trên mỗi hành trình, và tự do thể hiện phong cách sống.


Bình luận của bạn

Bình luận