VinFast tái khởi động chiến dịch siêu ưu đãi "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam"

PV
13:47 - 24/03/2024
Công dân & Khuyến học trên

VinFast vừa khởi động lại chương trình "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam" với ý nghĩa trao cơ hội cho hàng triệu người Việt sở hữu xe điện thông minh đẳng cấp quốc tế.

Nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khi mua xe VinFast với "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam"

Chương trình "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam" được VinFast khởi động để tiếp nối thành công của chiến dịch đã triển khai mùa trước, nhằm tri ân khách hàng cũ, đồng thời, hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt sở hữu ô tô điện chất lượng cao thông qua các chính sách ưu đãi đặc biệt.

VinFast tái khởi động chiến dịch siêu ưu đãi "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam"- Ảnh 1.

Cụ thể, khách hàng đã tham gia chiến dịch lần 1, đã mua một trong 3 dòng xe xăng đầu tiên sẽ được tri ân gói bảo dưỡng trị giá 5 triệu đồng đối với các chủ sở hữu xe Lux, 3 triệu đồng đối với xe Fadil trong thời hạn 3 năm và được giảm ngay 5% giá mua xe điện VinFast bất kỳ.

Ngoài ra, khách hàng được áp dụng chính sách hỗ trợ với gói ưu đãi mua xe trả góp "3 nhất": Thời hạn cho vay dài nhất - tối đa lên tới 8 năm; Giá trị vay cao nhất - tới 70% giá xe; Lãi suất hấp dẫn nhất - chỉ 5% trong 2 năm đầu, 8% trong 3 năm tiếp theo và 9,5% trong 3 năm cuối. Tất cả chi phí hỗ trợ lãi suất và rủi ro phát sinh trong suốt 8 năm sẽ do VinFast hỗ trợ, bao gồm cả phần chênh lệch nếu lãi suất thả nổi của ngân hàng cao hơn các mức trên.

Như vậy, mỗi tháng khách hàng chỉ cần chi trả từ 5,29 triệu đồng tiền gốc cộng lãi - thấp hơn cả chi phí thuê xe trên thị trường - là có thể có ngay ô tô để sử dụng mỗi ngày và chính thức sở hữu xe chỉ sau 8 năm. Với chính sách trả góp đột phá, nhiều người tiêu dùng Việt, kể cả tầng lớp lao động phổ thông đều có thể hiện thực hóa "giấc mơ có xe ô tô".

Cùng với chiến dịch hỗ trợ đột phá để tri ân và kêu gọi người tiêu dùng Việt chung tay vì một thương hiệu công nghiệp - công nghệ cao Việt đẳng cấp thế giới, VinFast còn tiến tới thay thế dần xe xăng bằng ô tô điện thông qua việc tối ưu chi phí mua và sử dụng xe. Cụ thể, mức giá bán các mẫu xe điện không kèm pin rẻ hơn hẳn xe xăng cùng phân khúc, chi phí thuê pin và sạc điện/km cũng rẻ hơn chi phí nhiên liệu hóa thạch.

Được biết, với mỗi xe ô tô điện bán ra, VinFast sẽ đóng góp 1 triệu đồng vào Quỹ Vì Tương Lai Xanh của Tập đoàn Vingroup để triển khai các hoạt động vì môi trường. Trong quá trình sử dụng xe, khách hàng sẽ được nhận những món quà tri ân ý nghĩa từ VinFast tương ứng với số km Xanh đạt được. Ước tính với mỗi km di chuyển bằng xe điện, người dùng sẽ góp phần giảm 0,166 kg CO2 thải ra môi trường.

Với chiến dịch "Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam" lần 2, người tiêu dùng không chỉ có cơ hội sở hữu ô tô điện với mức chi phí thấp, chung tay xây dựng một thương hiệu Việt đẳng cấp thế giới; mà còn góp phần thiết thực cho các mục tiêu phát triển bền vững của đất nước, lan tỏa xu hướng sống Xanh trong cộng đồng.