VinFast trình làng dàn xe điện hoàn chỉnh tại BIMS 2024

PV
08:22 - 27/03/2024
Công dân & Khuyến học trên

Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok (BIMS) 2024, VinFast Auto giới thiệu đồng bộ các giải pháp di chuyển xanh tới thị trường, bao gồm ô tô điện, mẫu bán tải điện ý tưởng VF Wild và xe máy điện.

VinFast Auto giới thiệu dàn xe điện hoàn chỉnh tại BIMS 2024

Trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok (BIMS) 2024, VinFast Auto đã giới thiệu một cách hoàn chỉnh và đầy đủ các mẫu xe, dòng xe mang đến cho khách hàng các giải pháp di chuyển xanh, hiện đại và thông minh.

Các dòng xe được VinFast đưa đến BIMS 2024 lần này bao gồm mini-SUV VF 3; VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 thuộc phân khúc từ A-SUV đến E-SUV; và VF Wild, mẫu bán tải điện ý tưởng từng thu hút sự chú ý của cả thế giới khi ra mắt tại CES 2024. Trong đó, các mẫu VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 đều là phiên bản tay lái nghịch, phù hợp với thị trường Thái Lan. Ngoài ra, VinFast cũng trưng bày toàn bộ dải xe máy điện, từ phổ thông đến cao cấp, bao gồm Evo200 và Evo200 Lite, Feliz S, Klara S, Vento S và Theon S.

Các mẫu ô tô điện của VinFast sẽ được bảo hành 7-10 năm hoặc 160.000-200.000 km đối với hệ truyền động (tùy điều kiện nào đến trước); 8-10 năm và không giới hạn số km đối với pin.

Bên cạnh những sản phẩm được giới thiệu đầy đủ, đa dạng, VinFast còn tung ra những chính sách hậu mãi xuất sắc nhất thị trường cho người dùng tại Đông Nam Á, Đây cũng là động thái khẳng định quyết tâm mở rộng mạnh mẽ tại Thái Lan với cam kết của nhà sản xuất xe điện hàng đầu này, đồng thời VinFast cũng một lần nữa khẳng định năng lực sản xuất toàn cầu và khả năng đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu di chuyển linh hoạt và thân thiện với môi trường của nhiều nhóm khách hàng toàn cầu.

Tại sự kiện, các chính sách bán hàng linh hoạt cũng được VinFast giới thiệu, nổi bật là chính sách cho thuê pin ô tô độc đáo, tạo ra trải nghiệm an tâm cùng sự hài lòng tối đa trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng Thái Lan.

Được biết, trong năm 2024, VinFast sẽ mở rộng hoạt động tại tối thiểu 50 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada và châu Âu, VinFast đang mạnh mẽ tiến ra những quốc gia láng giềng trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Philippines cùng khu vực Trung Đông và châu Phi. Ngoài Việt Nam, VinFast cũng xúc tiến xây dựng nhà máy sản xuất xe điện ở Mỹ, Ấn Độ và sẽ xây nhà máy tại Indonesia.