Từ 10/6, Vietjet tăng loạt chuyến bay đêm và nhiều ưu đãi hấp dẫn

PV
05:30 - 10/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Dịp hè 2024, người dân và du khách có thể thoả thích bay cùng Vietjet 24/7 với nhiều chương trình khuyến mãi giá vé rẻ, vé 0 đồng cùng nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích, trong đó, từ 10/6 Vietjet tăng loạt chuyến bay đêm.

Từ 10/6, Vietjet tăng loạt chuyến bay đêm và nhiều ưu đãi hấp dẫn- Ảnh 1.

Từ 10/6 Vietjet tăng loạt chuyến bay đêm.

Các chuyến bay đêm của Vietjet dịp cao điểm hè tăng xấp xỉ 46%

Theo Hãng hàng không Vietjet, các chuyến bay khởi hành trong khung giờ từ sau 01 giờ 00 đến khoảng 02 giờ 30 phút sáng, tập trung chủ yếu trên các đường bay du lịch đến và đi từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Nha Trang, Hải Phòng… 

Các chuyến bay đêm được Vietjet mở bán trên website www.vietjetair.com, ứng dụng Vietjet Air và các kênh bán chính thức của hãng.

Giá vé bay đêm của Vietjet sẽ thấp hơn các giờ bay ban ngày để tạo điều kiện thuận tiện cho người dân, du khách thêm lựa chọn di chuyển.

Cũng theo Hãng hàng không Vietjet, các chuyến bay đêm của Vietjet dịp này tăng xấp xỉ 46% số chuyến bay đêm so với thường lệ, tương đương với chuyến 3.100 chuyến bay đêm trên toàn mạng bay. 

Cũng trong dịp hè này, tổng cộng Vietjet cung cấp thêm 1,4 triệu vé, tương đương mức tăng xấp xỉ 35% tải cung ứng nội địa để phục vụ khách du lịch trên các đường bay nội địa du lịch trong nước.

Với mạng bay quốc tế, Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay giữa Nha Trang và Busan (Hàn Quốc) lên 14 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần. Trước đó, Vietjet mở thêm các đường bay mới Hà Nội - Melbourne từ 3/6, Hà Nội - Sydney từ 8/6 và tăng tần suất trên nhiều đường bay quốc tế để phục vụ nhu cầu tăng trong dịp hè 2024...

Cũng dịp này, nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích dành cho tất cả hành khách bay cùng Vietjet như: được tặng bảo hiểm du lịch SkyCare miễn phí, chi trả các quyền lợi từ bồi hoàn chi phí sức khỏe, y tế phát sinh do tai nạn, ốm đau, đến các vấn đề liên quan tới chuyến bay (như trễ chuyến bay, trễ hành lý, thất lạc hành lý và giấy tờ tùy thân) và các dịch vụ hỗ trợ y tế - du lịch toàn cầu 24/7.

Cùng với đó, hành khách bay cùng Vietjet mùa hè này còn có cơ hội tích điểm, đổi quà cùng chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy và tham gia quay số trúng thưởng.

Bình luận của bạn

Bình luận