Vietjet khai trương đường bay thẳng tới Hiroshima, ngàn vé ưu đãi từ 0 đồng

Quang Minh
08:32 - 14/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Vietjet vừa mở đường bay thẳng Hà Nội - Hiroshima, kết nối thủ đô Việt Nam với thành phố nổi tiếng của đất nước “mặt trời mọc”, mang tới thêm cơ hội du lịch, giao thương thuận tiện giữa hai thành phố, hai quốc gia.

Vietjet khai trương đường bay giữa Hà Nội và Hiroshima

Hãng hàng không Vietjet vừa thông báo kế hoạch khai thác đường bay giữa Hà Nội và Hiroshima từ ngày 12/5/2024 với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Năm và Chủ Nhật.

Vietjet khai trương đường bay thẳng tới Hiroshima, ngàn vé ưu đãi từ 0 đồng- Ảnh 1.

Đừng lỡ hẹn với những địa danh nhất định phải ghé thăm một lần trong đời tại Hiroshima

Theo đó, người dân và du khách sẽ di chuyển dễ dàng giữa Hà Nội và Hiroshima với thời gian bay mỗi chặng khoảng hơn 4 giờ. 

Được biết, chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 06h00 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Hiroshima lúc 12h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành tại sân bay Hiroshima từ 13h30 (giờ địa phương) và hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 16h20 (giờ địa phương).

Hiroshima nằm ở phía Tây Nam Nhật Bản, nơi có tới hai di sản thế giới được UNESCO công nhận là Công viên tưởng niệm hòa bình Hirsohima và đền Itsukushima bí ẩn với cổng Torii trên biển Seto, cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác như công viên Ueno-Hiroshima, công viên Senkoji... Trong khi đó, thủ đô Hà Nội - trái tim của Việt Nam là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị với đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam, ẩm thực phong phú nổi tiếng khắp thế giới.
https://www.vietjetair.com/vi/news/tin...

Vietjet hiện đang là hãng hàng không có nhiều đường bay kết nối các thành phố lớn nhất Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội đến các đô thị nổi tiếng của Nhật Bản như Tokyo, Osaka, Nayoga, Fukuoka… Với mạng bay rộng khắp của Vietjet, du khách còn có thể dễ dàng nối chuyến từ Hà Nội, Hiroshima tới khắp các điểm đến tại Việt Nam và khu vực cùng các đường bay của Vietjet.

Vietjet tung hàng ngàn vé ưu đãi chỉ từ 0 đồng

Cũng nhân dịp này, Vietjet tung hàng ngàn vé ưu đãi chỉ từ 0 đồng (*) tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air, áp dụng cho tất cả đường bay quốc tế vào thứ 6 hàng tuần từ 08/3/2024, thời gian bay linh hoạt từ 8/3/2024 đến 31/12/2024 (**).

Với mỗi chuyến bay cùng Vietjet, hành khách sẽ được thưởng thức các món ăn nóng, tươi ngon đặc sắc Việt Nam như Phở Thìn, bánh mì, cà phê sữa đá… và tinh hoa ẩm thực thế giới được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm trên đội tàu bay hiện đại, thân thiện với môi trường, bảo hiểm Sky Care miễn phí. Ngoài ra, hội viên chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy còn được tích điểm đổi quà từ Vietjet và hơn 250 thương hiệu hàng đầu.


Bình luận của bạn

Bình luận