Mừng đại lễ, Vietjet tung vé "0 đồng" giờ chót

PV
10:15 - 20/04/2024
Công dân & Khuyến học trên

Vietjet Air tung chương trình khuyến mại với hàng trăm vé được mở bán ưu đãi chỉ từ 0 đồng cho nhiều chặng bay trong nước và quốc tế.

Vietjet đang mở bán một loạt vé ưu đãi chỉ từ 0 đồng

Trước nhu cầu gia tăng đi những ngày nghỉ hè sắp tới, hãng hàng không Vietjet Air vừa tung chương trình khuyến mại giờ chót với giá vé hấp dẫn. 

Theo đó, các tín đồ du lịch có thể canh săn vé rẻ cho những dịp vui chơi nghỉ lễ hoặc ngay cả trong những ngày mùa hè sắp tới. 

Với chương trình "BAY ĐẠI LỄ SAY MÊ CÙNG LOẠT VÉ 0 ĐỒNG", Vietjet Air mang cơ hội bay giá rẻ cho tất cả các khách hàng yêu mến. Theo đó, hãng sẽ áp dụng giá vé 0 đồng cho các hạng vé Eco tại website đặt vé của hãng, khi khách hàng có nhu cầu "săn" vé ở tất cả các chặng bay nội địa & quốc tế khai thác bởi Vietjet.

Mừng đại lễ, Vietjet tung vé "0 đồng" giờ chót- Ảnh 1.

Mừng đại lễ, Vietjet tung vé "0 đồng" giờ chót- Ảnh 2.

Cụ thể, hãng Vietjet Air thông báo chương trình vé rẻ sẽ được áp dụng đặt vé trong thời gian từ 12h00 ngày 15/04/2024 đến 23h59 ngày 21/04/2024.

Chương trình khuyến mãi sẽ tung giá vé chỉ từ 0Đ (chưa bao gồm thuế, phí), hạng vé Eco. Áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa và quốc tế. 

Thời gian bay được áp dụng trong khuôn khổ chương trình từ ngày 01/09/2024 – 31/10/2024 (trừ các dịp Lễ, phù hợp tính chất mùa vụ của từng thị trường và đường bay).

Theo đó, các kênh đặt vé như trên website và trên các ứng dụng Vietjet Air trên Google Play & App Store.

Mừng đại lễ, Vietjet tung vé "0 đồng" giờ chót- Ảnh 3.

"BAY KHẮP THẾ GIỚI LÀM MỚI CHÍNH MÌNH"

Bên cạnh chương trình khuyến mãi giá vé máy bay các chặng bay quốc tế cũng được Vietjet Air áp dụng vào thứ 6 hàng tuần với chương trình "BAY KHẮP THẾ GIỚI LÀM MỚI CHÍNH MÌNH". 

Theo đó, Vietjet Air sẽ khuyến mãi giá vé chỉ từ 0đ (chưa bao gồm thuế, phí), hạng vé Eco cho các vé đặt trong thời gian thứ 6 mỗi tuần, từ nay đến 27/12/2024 cho tất cả các chặng bay quốc tế. 

Vì vậy, các khách hàng của Vietjet Air sẽ có thể dễ dàng săn vé giá rẻ đi khắp thế giới như: Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hong Kong, Đài Loan, Ấn Độ, Đài Bắc, Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á. 

Thời gian bay: từ ngày 01/04/2024 – 31/12/2024 (trừ các dịp Lễ, phù hợp tính chất mùa vụ của từng thị trường và đường bay). 


Bình luận của bạn

Bình luận