Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tuyển sinh 4.329 chỉ tiêu

Thiên Ân
09:31 - 09/02/2024
Công dân & Khuyến học trên

Năm 2024, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tuyển sinh 4.329 theo 5 phương thức.

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tuyển sinh 4.329 chỉ tiêu - Ảnh 1.

Sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: HUB

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tuyển sinh 4.329 (Chưa bao gồm chỉ tiêu đại học chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng) trong năm 2024.

Chỉ tiêu theo ngành/nhóm ngành, theo từng phương thức xét tuyển và trình độ đào tạo như sau:

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tuyển sinh 4.329 chỉ tiêu - Ảnh 2.

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của trường áp dụng cho tất các các ngành, chương trình đào tạo. 

Phương thức 2: Tổng hợp - kết hợp kết quả học tập và thành tích bậc trung học phổ thông để xét tuyển. 

Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá đầu vào đại học trên máy tính của Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh tố chức để xét tuyển. 

Phương thức 4: Xét kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông. 

Phương thức 5: Xét học bạ trung học phổ thông và phỏng vấn chỉ áp dụng cho Chương trình đại học chính quy quốc tế do Đại học đối tác cấp bằng.  

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh lưu ý, các phương thức tuyển sinh của trường không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ và điểm thi được bảo lưu theo quy định tại quy chế xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông để xét tuyển đối với phương thức dựa trên kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024; 

Không quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp; các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển được nêu cụ thể tại nguyên tắc xét tuyển theo từng phương thức;

Nếu xét tuyển theo từng phương thức trước đó không đủ chỉ tiêu, chỉ tiêu còn lại được chuyển sang xét tuyển theo các phương thức tiếp theo;

Thí sinh trúng tuyển Chương trình đại học chính quy chất lượng cao (tiếng Anh bán phần) mã đăng ký xét tuyển 7340001_TABP được chọn một trong các ngành: Ngành Tài chính - Ngân hàng, Ngành Kế toán, Ngành Quản trị kinh doanh và chọn ngành học sau khi trúng truyển.

Thí sinh xem thông tin tuyển sinh chi tiết TẠI ĐÂY.