Trường đại học chi nửa tỉ đồng mời giáo sư về làm việc

18:47 - 08/03/2024
Công dân & Khuyến học trên

Giáo sư ở độ tuổi dưới 50 làm việc tại Trường Đại học Tài chính - Marketing sẽ nhận được khoản chi hỗ trợ, thu hút một lần là 500 triệu đồng; độ tuổi từ trên 50 đến dưới 55 được chi hỗ trợ là 400 triệu đồng.

Trường đại học chi nửa tỉ đồng mời giáo sư về làm việc- Ảnh 1.

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Marketing. Ảnh: UFM

Trường Đại học Tài chính - Marketing cho biết, ngay từ đầu năm 2024, nhà trường đã công bố công khai kế hoạch tuyển dụng và thu hút giảng viên có trình độ cao với quy mô lớn.

Trong đợt tuyển dụng này, Trường Đại học Tài chính - Marketing tiếp tục thực hiện chính sách hỗ trợ, thu hút đặc biệt đối với những giảng viên có trình độ tiến sĩ hoặc có chức danh phó giáo sư, giáo sư.

Cụ thể, người có chức danh giáo sư có độ tuổi dưới 50 được nhà trường chi hỗ trợ, thu hút một lần là 500 triệu đồng, từ trên 50 tuổi đến dưới 55 tuổi là 400 triệu đồng; chức danh phó giáo sư có độ tuổi dưới 50 là 300 triệu đồng, từ trên 50 tuổi đến dưới 55 tuổi là 200 triệu đồng; đối với tiến sĩ tốt nghiệp ở nước ngoài là 100 triệu đồng và tiến sĩ tốt nghiệp trong nước là 60 triệu đồng (không phân biệt độ tuổi). 

Bên cạnh đó, Trường Đại học Tài chính - Marketing còn đầu tư kinh phí cho giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ quản lý giáo dục của trường tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tham quan học tập kinh nghiệm giáo dục hiện đại của các cơ sở đào tạo giáo dục và nghiên cứu khoa học đỉnh cao trong và ngoài nước, tham gia chương trình trao đổi giáo viên với các trường đại học nước ngoài có liên kết đào tạo quốc tế với Trường Đại học Tài chính - Marketing.

Đồng thời, nhà trường thường xuyên đầu tư đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, đặc biệt là môi trường làm việc tiên tiến, thuận lợi tối đa để các cá nhân có cơ hội cộng tác cùng nhau phát triển bản thân mà không bị giới hạn...

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Tiến Đạt - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Chúng tôi tin tưởng rằng, chìa khóa để tiến xa có tính quan trọng và quyết định trong hành trình phát triển của Trường Đại học Tài chính - Marketing là chính sách coi trọng đầu tư nguồn lực con người để phát triển đội ngũ nhân tài giảng viên, nghiên cứu viên, chuyên gia quản lý giáo dục hiện đại đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, nhất là có tài năng chuyên môn thật sự và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của nhà trường và xã hội". 

Cũng theo người đứng đầu nhà trường, tập thể lãnh đạo nhà trường cam kết đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi, tích cực và hỗ trợ tối đa để đội ngũ giảng viên, viên chức có cơ hội phát triển bản thân và đóng góp quan trọng cho sự phát triển vững mạnh của Trường Đại học Tài chính - Marketing.

Bình luận của bạn

Bình luận