Thành phố Hồ Chí Minh là "Điểm đến Du lịch MICE hàng đầu Châu Á"

PV
14:55 - 08/03/2024
Công dân & Khuyến học trên

“Điểm đến Du lịch MICE hàng đầu châu Á” là danh hiệu mà Thành phố Hồ Chí Minh vừa được vinh danh từ Giải thưởng Du lịch MICE Thế giới (World MICE Award).

"Điểm đến Du lịch MICE hàng đầu châu Á năm 2023"

Theo thông tin từ Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh vừa được Giải thưởng Du lịch MICE Thế giới (World MICE Award) vinh danh là "Điểm đến Du lịch MICE hàng đầu châu Á năm 2023."

Đây là lần thứ tư liên tiếp địa phương nhận được danh hiệu danh giá này, với ghi nhận là điểm đến có sự hài hòa giữa cơ sở hạ tầng hiện đại, lịch sử phong phú và đa dạng văn hóa, tạo nên một địa điểm lý tưởng cho các sự kiện du lịch MICE quốc tế.

Chủ tịch Giải thưởng Du lịch Thế giới, ông Graham Cooke đánh giá Thành phố Hồ Chí Minh là một điểm đến đặc biệt, giàu lịch sử và văn hóa phong phú, một đô thị sôi động và đầy sắc màu.

Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến du lịch năng động và hấp dẫn hàng đầu tại châu Á

Với tầm nhìn trở thành một trung tâm du lịch toàn cầu, Thành phố Hồ Chí Minh được Chủ tịch Giải thưởng Du lịch thế giới cho rằng, đây sẽ là động lực thúc đẩy thu hút các tập đoàn, thương hiệu du lịch đẳng cấp, sẵn sàng là một trung tâm du lịch MICE của khu vực và toàn cầu.

Giải thưởng không chỉ là kết quả của những nỗ lực đầu tư, phát triển du lịch địa phương, nó còn minh chứng cho khả năng và sức hút của Thành phố Hồ Chí Minh như một điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch quốc tế.

Được biết, trong số các đại diện khác của Việt Nam cũng có một số thương hiệu quen thuộc cũng được nhận giải thưởng lần này bao gồm: Vietnam Airlines được vinh danh là "Hãng hàng không MICE hàng đầu châu Á"; Vietravel được vinh danh "Đơn vị tổ chức du lịch MICE hàng đầu châu Á." Các giải thưởng đã góp phần đưa ngành du lịch Việt tỏa sáng trên bản đồ du lịch thế giới.


Bình luận của bạn

Bình luận