Hotline: 2473.098.555

Hà Nội,

Thái Bình: Nhìn cảnh cô giáo dùng gai bưởi đâm học sinh, phụ huynh nấc nghẹn!

PV
16:16 - 22/09/2022

Xem lại hình ảnh các con của mình bị cô giáo dùng gai bưởi đâm vào người, nhiều bậc phụ huynh đã không kìm được bức xúc và căm phẫn.

Cô giáo dùng gai bưởi đâm học sinh, phụ huynh rơi nước mắt, nấc nghẹn - Ảnh 1.

Hình ảnh cô giáo dùng gai bưởi đâm vào các bé tại Trường Mầm non tư thục chất lượng cao

Kỳ Bá - Fairy Dream 2 ở thành phố Thái Bình.

Hai ngày gần đây, sau khi một đoạn video clip với hình ảnh cô giáo dùng gai bưởi đâm học sinh được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều bậc phụ huynh đã không khỏi xót xa, dư luận phẫn nộ. 

Được biết, vụ việc xảy ra tại lớp 4 tuổi Sunny 1, Trường Mầm non tư thục chất lượng cao Kỳ Bá - Fairy Dream 2 ở thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Trong đoạn clip, cô giáo đã dùng gai bưởi đâm vào người các em nhỏ.

Trong clip, cô giáo đã đi một vòng quanh lớp rồi rất nhanh dùng gai bưởi đâm vào tay, chân, đùi, lưng các con. 

Chưa dừng lại ở đó, theo hình ảnh ghi lại trong video clip lan truyền trên mạng xã hội, sau khi đi một vòng qua các bé, một cô giáo tên Thu Tr. trở về ngồi ghế ở vị trí giữa, phía trước các bé, sau đó gọi một bé gái và một bé trai lần lượt lên đứng sát cạnh mình để đâm gai vào tay.

Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và lực lượng chức năng cũng đã vào cuộc điều tra. Theo đó, Công an thành phố Thái Bình đã tiến hành mời 9 phụ huynh đưa 9 bé có dấu hiệu bị cô giáo dùng gai bưởi đâm vào người lên kiểm tra vết tích trên cơ thể, phục vụ công tác điều tra, xác minh. Theo một vị phụ huynh giấu tên, đây chính là 9 bé xuất hiện trong đoạn video trích xuất từ camera đặt tại lớp học được lan truyền trên mạng. 

Chiều 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Thái Bình cũng đã triệu tập 3 giáo viên phụ trách lớp 4 tuổi Sunny 1 của trường đến trụ sở công an để làm việc.

Cùng ngày, phía nhà trường cũng đã tổ chức họp phụ huynh đột xuất để trấn an, xin lỗi phụ huynh và thông tin ban đầu sự việc đến phụ huynh. Theo thông tin từ cuộc họp này, sự việc xảy ra ở lớp 4 tuổi Sunny 1 có sĩ số 25 em.

Lớp này do 3 cô giáo mầm non phụ trách, gồm: Phạm Thị Thu Tr. (sinh năm 1996, trú thôn Kìm, xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình), Nguyễn Thị H. (sinh năm 1986, trú thôn Lang Trung, xã Trung An, huyện Vũ Thư) và Nguyễn Thị Huyền Tr. (sinh năm 1995, trú xã Vũ Hội, huyện Vũ Thư).

Trước những hình ảnh trích xuất từ camera, cô Phạm Thị Thu Tr. đã thừa nhận hành vi dùng gai bưởi bẻ từ cây bưởi trồng trong khuôn viên trường đâm vào tay một số bé.

Bà Nguyễn Thị Tuyết, Hiệu trưởng Trường Mầm non CLC Kỳ Bá - Fairy Dream 2 cho biết nhà trường đã đình chỉ nữ giáo viên liên quan đến việc trên. Đồng thời, cô giáo này sẽ bị buộc tạm thời dừng đứng lớp cho đến khi có kết quả điều tra từ cơ quan chức năng.

Trước những hình ảnh về hành vi phi giáo dục của cô giáo khi dùng gai bưởi đâm học sinh, nhiều bậc phụ huynh không khỏi xót xa. Thậm chí, khi xem clip đến đoạn một bé trai bị cô giáo gọi lên, một nữ phụ huynh đã bật khóc, nấc nghẹn, nói: "Đây con nhà em bị lên đây này... Con nhà em nó bị lên đây này... Nhìn này có căm phẫn không".

Trường Mầm non Fairy Dream.

Trường Mầm non Fairy Dream được thành lập từ năm 2017, đặt tại khu đô thị Trần Hưng Đạo (phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình. Sau 5 năm đi vào hoạt động, Trường Mầm non Fairy Dream đã thu hút 200 học sinh ở 10 nhóm lớp.

Từ tháng 5/2022, Trường Mầm non Fairy Dream tiếp tục đầu tư, mở rộng trường và bắt đầu đi vào hoạt động tại khu đô thị Kỳ Bá với tên gọi Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá - Fairy Dream 2. Tính đến hết tháng 7/2022, trường đã thu hút khoảng 130 học sinh với 7 nhóm lớp.

Nguồn: Tổng hợp