Sun Group "đặt hàng" một cơ sở đào tạo để tuyển dụng

Quang Minh
12:14 - 25/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Tập đoàn Sun Group và Đại học Đại Nam vừa chính thức ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo, thực tập và tuyển dụng.

Sun Group cam kết tạo cơ hội cho sinh viên Đại học Đại Nam

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị, sinh viên của Đại học Đại Nam sẽ được Tập đoàn Sun Group cam kết ưu tiên tuyển dụng với mức lương hấp dẫn.

Bên cạnh đó Sun Group cũng "đặt hàng đào tạo" đối với Đại học Đại Nam và cùng với cơ sở đào tạo này tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo, hội nghị chuyên ngành. 

Các bạn sinh viên của Đại học Đại Nam cũng sẽ được tạo điều kiện thực tập tại các dự án của Sun Group vùng miền Bắc với mức lương thỏa đáng. 

Bên cạnh đó, hai đơn vị cũng tiếp tục hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu. 

Sun Group "đặt hàng" một cơ sở đào tạo để tuyển dụng- Ảnh 1.

Tập đoàn Sun Group cam kết ưu tiên tuyển dụng sinh viên Đại học Đại Nam với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập tại môi trường chuyên nghiệp của Sun Group

Với sự hợp tác chiến lược này, hai bên sẽ cùng tận dụng được thế mạnh của nhau để giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường làm việc thực tế và chuyên nghiệp của một trong những Tập đoàn kinh tế lớn của quốc gia như Sun Group. 

Ngoài ra, với cam kết của Sun Group, các bạn sinh viên của Đại học Đại Nam sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào các vị trí phù hợp với năng lực sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tham gia các chương trình đào tạo nâng cao năng lực do Sun Group vùng miền Bắc tổ chức.


Bình luận của bạn

Bình luận