Nhà báo Phạm Quốc Huy giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật

PV
08:30 - 15/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Nhà báo Phạm Quốc Huy - Phó Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật.

Nhà báo Phạm Quốc Huy giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật- Ảnh 1.

Nhà báo Phạm Quốc Huy nhận nhiệm vụ mới: Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật.

Ngày 14/6/2024, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam đã ký quyết định số 100/QĐ-HLGVN bổ nhiệm nhà báo Phạm Quốc Huy - Phó Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật.

Tại Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ, ông Lương Mai Sao - Ủy viên Đảng đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Hội Luật gia Việt Nam đã đọc quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật của Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam cho ông Phạm Quốc Huy. 

Thời hạn giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật của ông Phạm Quốc Huy là 5 năm, kể từ ngày 14/6/2024.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, Tân Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật Phạm Quốc Huy bày tỏ: "Tôi ý thức được rằng, khi nhận một trọng trách mới là điều rất vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm, hơn hết là cơ hội để cá nhân tôi dành toàn bộ nhiệt huyết, trí lực để cùng tập thể Ban biên tập, toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động đóng góp vào sự phát triển ngày một lớn mạnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật".

Tân Tổng biên tập Phạm Quốc Huy mong muốn và tin tưởng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí sẽ tiếp tục phát huy những giá trị cốt lõi đó là tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nhân văn và thân thiện để góp phần đưa Tạp chí Đời sống và Pháp luật đạt được những thành công mới.

Cùng với đó, tân Tổng biên tập Phạm Quốc Huy cam kết sẽ nỗ lực hết mình cùng tập thể Ban biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị do Hội Luật gia Việt Nam giao theo đúng tôn chỉ mục đích đã đề ra, cố gắng phấn đấu ngày một nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên tòa soạn. Tiếp tục khẳng định vị trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật trong lòng bạn đọc.

Ông Phạm Quốc Huy, sinh năm 1977, quê quán Hà Nội.

Trước khi được bổ nhiệm, tân Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật (tiền thân là Báo Đời sống và Pháp luật) Phạm Quốc Huy đã gắn bó tại cơ quan báo chí này từ năm 2001 đến nay. Ông Phạm Quốc Huy từng giữ chức vụ Trưởng ban Trị sự, Phó Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật.

Từ tháng 6/2020 đến nay, ông là Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam.

Bình luận của bạn

Bình luận