Ông Nguyễn Văn Hiếu được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông

Trần Vũ
22:13 - 12/04/2024
Công dân & Khuyến học trên

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông đối với ông Nguyễn Văn Hiếu, tại Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ ngày 12/4/2024.

Ông Nguyễn Văn Hiếu được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông- Ảnh 1.

Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông trao quyết định, tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm. Ảnh: ictvietnam.vn

Theo đó, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã công bố Quyết định số 526/QĐ-BTTTT ngày 10/4/2024 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Cũng tại Hội nghị, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ cũng công bố Quyết định số 528/QĐ-BTTTT ngày 10/4/2024 của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Nam Trung, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính giữ chức Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Công bố Quyết định 529/QĐ-BTTTT ngày 10/4/2024 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Thanh Hiển, Trưởng phòng Phòng Chính sách và Nghiệp vụ, Cục Bưu điện Trung ương giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hiếu, tân Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ giao nhiệm vụ mới. Ông Nguyễn Văn Hiếu cho biết trong thời gian 16 năm công tác tại Cục Báo chí từ năm 2008, ông đã trải qua các vị trí công tác từ chuyên viên, Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng rồi được bổ nhiệm Phó Cục trưởng. Phần lớn thời gian công tác tại Cục Báo chí, ông làm các công tác quản lý nhà nước về báo chí như thực hiện xây dựng các cơ chế, chính sách, quy định, thủ tục hành chính, thanh tra, xử lý vi phạm… trong lĩnh vực báo chí.

Ông Nguyễn Văn Hiếu được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông- Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Ảnh: ictvietnam.vn

Tân Tổng Biên tập Nguyễn Văn Hiếu cũng cho biết chuyển sang lĩnh vực mới, làm công tác quản lý đơn vị sự nghiệp công lập là công việc mới, thách thức. Với trách nhiệm của mình, ông Nguyễn Văn Hiếu hứa cùng lãnh đạo, cán bộ, người lao động Tạp chí thúc đẩy Tạp chí phát triển theo định hướng của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đề ra.

Ông Nguyễn Văn Hiếu mong nhận được sự định hướng, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông và sự đồng hành của cán bộ Tạp chí để hoàn thành nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Chúc mừng 3 cán bộ mới được bổ nhiệm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm nhận định, suốt quá trình công tác từ Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch về Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Văn Hiếu đều làm công tác xây dựng chính sách cho lĩnh vực báo chí và chứng kiến lĩnh vực phát triển. Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm đánh giá sự đóng góp của ông Nguyễn Văn Hiếu cho lĩnh vực và mong ông Hiếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đối với các ông Lê Nam Trung, Ngô Thanh Hiển, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm bày tỏ vui mừng Cục Công nghiệp Công nghệ thông tin và Truyền thông, Cục Thông tin cơ sở được bổ sung cán bộ lãnh đạo mới để các đơn vị tiếp tục phát triển, bứt phá.

Bình luận của bạn

Bình luận