Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam

Quang Minh
12:32 - 10/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Brighton College Vietnam là một ngôi trường quốc tế được Tập đoàn Vingroup thỏa thuận hợp tác toàn diện với Brighton College - hệ thống giáo dục danh giá bậc nhất Vương Quốc Anh thành lập.

Brighton College Vietnam - biến niềm mơ ước du học tại chỗ thành hiện thực

Brighton College Vietnam là một ngôi trường quốc tế được Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng trên diện tích rộng 3,4ha, phục vụ học sinh từ 5-18 tuổi.

Theo thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Vingroup từ tháng 4/2022, Brighton College đảm nhiệm vai trò tuyển dụng các vị trí chủ chốt điều hành Brighton College Vietnam, tuyển dụng giáo viên, thiết kế chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn của Brighton College trên nguyên tắc vẫn đảm bảo những yêu cầu của hệ thống giáo dục trong nước. Về phía Vingroup, đơn vị có trách nhiệm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và vận hành trường học theo tiêu chuẩn của Brighton College.

Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 1.

Brighton College Vietnam thiết kế chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn của Brighton College

Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 2.

Ông Graeme Owton – GĐ Điều hành Brighton College quốc tế giới thiệu về lịch sử ngôi trường 200 năm tuổi và những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Ngôi trường của thập kỷ – Vương quốc Anh

Brighton College Vietnam sẽ được định hình văn hóa theo truyền thống giàu lòng nhân ái - một trong những giá trị cốt lõi và thế mạnh của hệ thống giáo dục Brighton College. Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Brighton College phụ trách tư vấn về thiết kế kiến trúc các ngôi trường được xây dựng tại Việt Nam, đồng thời thường xuyên tham gia đào tạo giáo viên và giám sát chất lượng giáo dục.

Brighton College và Tập đoàn Vingroup chia sẻ chung tầm nhìn mang lại sự khởi đầu vượt trội cho cuộc sống của hàng nghìn học sinh tại Việt Nam trong thế kỷ 21. Sự khởi đầu đó được kiến tạo từ chính nền giáo dục toàn diện mà Brighton College Vietnam đang theo đuổi
Ông Graeme Owton, Tổng Giám đốc của Brighton College International Schools

Các trường trong hệ thống Brighton College Vietnam được triển khai đã đem đến cho học sinh Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục hàng đầu của nước Anh đã được kiểm chứng hàng trăm năm ngay tại quê nhà. 

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu gửi con vào môi trường hoàn toàn quốc tế của các gia đình Việt, Brighton College Vietnam cũng mở ra môi trường giáo dục quốc tế đẳng cấp cho cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, qua đó góp phần thu hút giới đầu tư, các chuyên gia tài chính, các chuyên gia khoa học – công nghệ - kỹ thuật trên thế giới về Việt Nam làm việc.

Brighton College Vietnam góp phần đưa giáo dục tinh hoa của thế giới về Việt Nam

Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 3.

Brighton College Vietnam

Trường Quốc tế Brighton College Vietnam có vị trí tọa lạc tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội, tuyển sinh từ lớp 1 tới lớp 13 (theo hệ thống giáo dục phổ thông của Anh) bắt đầu từ tháng 8/2023. Các cơ sở tiếp theo sẽ được mở rộng dần trên toàn quốc.

Được biết, các chương trình tuyển sinh khi được thông báo rộng rãi, Brighton College Vietnam sẽ có các suất học bổng trọn đời cho những học sinh đầu tiên nhập học. Ngoài ra, 10 học sinh xuất sắc nhất khi đăng ký sẽ có cơ hội được tham dự khóa học trao đổi đặc biệt kéo dài 2 tuần tại Brighton College Vương Quốc Anh (tuỳ theo từng kế hoạch tuyển sinh cụ thể).
https://brightoncollege.edu.vn/

Việc hợp tác toàn diện với Brighton College cho thấy tâm huyết và tầm nhìn dài hạn của Tập đoàn Vingroup trong việc tích hợp các mô hình tinh hoa của giáo dục thế giới vào Việt Nam, nhằm góp phần tạo ra đột phá về chất lượng giáo dục phổ thông theo chuẩn quốc tế, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cho hệ thống giáo dục khác của Vingroup nói riêng cũng như của Việt Nam nói chung.

Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 4.

Học sinh của trường Brighton College có tỷ lệ được nhận rất cao vào các trường đại học top đầu thế giới

Trước Việt Nam, Brighton College cũng đã phát triển thành công hệ thống trường quốc tế, giành được những giải thưởng danh giá về giáo dục tại Thái Lan, Singapore, Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất… Học sinh của trường Brighton College có tỷ lệ được nhận rất cao vào các trường đại học top đầu thế giới như nhóm trường Ivy League (Mỹ) và các đại học Oxford, Cambridge tại Vương Quốc Anh.

Được triển khai trường học hoạt động tại Việt Nam, Brighton College Vietnam đã và đang khẳng định cam kết của nhà trường giáo dục những thế hệ học sinh xuất sắc, toàn diện, và nhân ái, cũng như trang bị cho các con những kĩ năng và phẩm chất thiết yếu để các con có thể thành công, tự tin vượt qua tất cả các thử thách trong tương lai.

Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 5.
Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 6.
Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 7.
Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 8.
Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 9.
Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 10.
Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 11.
Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 12.
Ngắm ngôi trường gắn mác "Brighton College" đẳng cấp ở Việt Nam- Ảnh 13.

Một số hình ảnh hoạt động của thầy và trò trường Brighton College Vietnam

Bình luận của bạn

Bình luận