Khai thác đường bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines

Minh Vũ
15:18 - 17/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Vietnam Airlines vừa thực hiện đường bay thẳng đến Philippines, khai thác tổng cộng 7 chuyến bay mỗi tuần.

Khai thác đường bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines- Ảnh 1.

Vietnam Airlines khai thác tổng cộng 7 chuyến bay mỗi tuần giữa Việt Nam và Philippines.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa khai trương đường bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines, qua đó ghi dấu ấn là hãng bay Việt Nam đầu tiên mở đường bay thẳng tới đảo quốc xinh đẹp này.

Chuyến bay khai trương mang số hiệu VN648, khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh vào 0h50 ngày 17/6 và hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino, Thủ đô Manila lúc 4h20 cùng ngày.

Vietnam Airlines khai thác tổng cộng 7 chuyến bay mỗi tuần giữa Việt Nam và Philippines. 

Cụ thể, đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Manila có tần suất là 4 chuyến/tuần vào thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật. Đường bay giữa Hà Nội-Manila có tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ Ba, Năm và Bảy. 

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đến, đi từ Philippines sẽ được khai thác tại Nhà ga T1, Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino, Manila.

Philippines là một trong những thị trường tiềm năng của Vietnam Airlines. Hãng sẽ phục vụ đối tượng khách du lịch, khách công vụ, cũng như cộng đồng gần 30.000 người Việt Nam sinh sống tại Philippines và khoảng 7.000 người Philippines cư trú tại Việt Nam.

Những năm vừa qua, quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Philippines đang phát triển tốt đẹp. Việc Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Manila không chỉ mở ra nhiều cơ hội phát triển du lịch, giao thương mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội giữa hai quốc gia Đông Nam Á.

Bình luận của bạn

Bình luận