Đón chuyến bay xông đất năm Giáp Thìn tại Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn

Tuệ Nhi
14:34 - 10/02/2024
Công dân & Khuyến học trên

Sáng 10/2 (mùng 1 Tết Giáp Thìn), Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã đón chuyến bay xông đất Quảng Ninh. Lãnh đạo huyện Vân Đồn và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn trực tiếp đón, chúc mừng năm mới du khách và tổ bay.

Đón chuyến bay xông đất năm Giáp Thìn tại Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn- Ảnh 1.

Những hành khách đầu tiên trên chuyến bay đáp xuống Vân Đồn, Quảng Ninh. Ảnh: MT

Theo đó, đúng 8 giờ 5 phút, chuyến bay Vietnam Airlines mang số hiệu VN1286, chặng bay thành phố Hồ Chí Minh - Vân Đồn, chở theo 88 hành khách đã được hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. 

Tất cả những hành khách trên chuyến bay là khách du lịch từ các tỉnh, thành phía Nam ra Quảng Ninh tham quan, du lịch và thăm thân.

Nhận được sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình từ các lãnh đạo huyện Vân Đồn và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, hầu hết hành khách đều cảm thấy rất thoải mái, vui mừng.

Đón chuyến bay xông đất năm Giáp Thìn tại Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn- Ảnh 2.

Lãnh đạo huyện Vân Đồn lì xì chúc mừng năm mới các hành khách trên chuyến bay. Ảnh: MT

Đại diện Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cho biết, để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết được thuận lợi nhất, đơn vị sẽ phối hợp với các hãng bay, cam kết duy trì các tuyến cố định theo kế hoạch, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực hết sức để người dân, du khách cảm thấy được thoải mái, an toàn nhất trong mỗi hành trình bay.

Được biết, từ ngày 10/2 đến ngày 17/2 (tức từ mùng 1 đến mùng 8 Tết), Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ có 16 chuyến bay cất, hạ cánh trên chặng bay thành phố Hồ Chí Minh - Vân Đồn, chở theo hàng nghìn du khách đến Quảng Ninh tham quan, du lịch đầu xuân.