Điều tra vụ 3 người trong một gia đình tử vong bất thường tại Thái Bình

Tuệ Nhi
14:40 - 04/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) đang điều tra làm rõ vụ 3 người trong một gia đình (gồm bố, con gái và cháu ngoại) ở xã Trung An tử vong bất thường.

Điều tra vụ 3 người trong một gia đình tử vong bất thường tại Thái Bình - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc gia đình 3 người tử vong bất thường tại Thái Bình. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ, ngày 4/6, người thân tá hỏa khi phát hiện ông N.T.X. (sinh năm 1938), trú tại thôn Bồn Thôn, xã Trung An, huyện Vũ Thư tử vong trong phòng ngủ, trên người có 4 vết thương. Gia đình nghi ngờ ông X. bị người thân sát hại, nên đã che giấu, không trình báo cơ quan công an.

Tuy nhiên, từ nguồn tin từ cơ sở và qua công tác nắm tình hình, lực lượng Công an phát hiện sự việc, đến gia đình yêu cầu được xem xét tử thi.

Kết quả kiểm tra cho thấy, trên tử thi ông N.T.X. có 4 vết thương tại cổ, ngực, hông, cổ tay trái có vết thương hở. Tiến hành kiểm tra hiện trường, cơ quan Công an phát hiện thi thể của chị N.T.H. (là con gái của ông X.) tại khu vực sông thủy lợi ngay trước cửa nhà.

Qua xác minh, vào tối ngày 3/6, ông X. ở cùng chị H. và cháu H.M.H. (sinh năm 2019) là con trai chị H. 

Thường ngày ông X. và chị H. hay xảy ra mâu thuẫn.

Đến khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, thi thể cháu H. cũng được tìm thấy ở đoạn sông gần trước cửa nhà, nơi trước đó đã phát hiện thi thể người mẹ.

Hiện, Ủy ban nhân dân huyện Vũ Thư chỉ đạo Công an huyện phối hợp cùng với các phòng nghiệp vụ công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời tiến hành làm việc với những người liên quan để xác minh làm rõ sự việc.

Bình luận của bạn

Bình luận