Cơ hội thực tập và tuyển dụng tốt dành cho sinh viên ULIS tại Vinschool

Trần Vũ
12:56 - 09/12/2023
Công dân & Khuyến học trên

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa tổ chức chương trình giới thiệu về cơ hội thực tập và làm việc tại Hệ thống giáo dục Vinschool dành cho sinh viên năm 3 và 4 ngành Sư phạm và Ngôn ngữ Anh theo hình thức kết hợp.

Cơ hội thực tập và tuyển dụng tốt dành cho sinh viên ULIS tại Vinschool- Ảnh 1.

Chương trình giới thiệu cơ hội thực tập và tuyển dụng tốt dành cho sinh viên ULIS tại Vinschool.

Thông tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (University of Languages and International Studies - ULIS) cho biết, tại chương trình, các sinh viên được giới thiệu những nét nổi bật về hệ thống giáo dục của Vinschool - đơn vị duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Tại đây, học sinh không chỉ được trang bị kiến thức lý thuyết trên lớp, mà còn được phát triển các kỹ năng mềm khác như kỹ năng học tập, phát triển năng lực tư duy, và khả năng lãnh đạo. Ngoài ra, với phẩm chất và thái độ tốt được rèn luyện từng ngày, Vinschool là nơi đào tạo nên những công dân toàn cầu nhưng vẫn mang trong mình bản sắc văn hóa Việt và lòng tự tôn dân tộc.

Các sinh viên cũng được cung cấp các thông tin cụ thể về trường trung học Vinschool Times City. Với mong muốn nâng tầm giáo dục, chương trình học của Vinschool hướng đến mục tiêu thực tế, mọi môn học đều được thiết kế để học sinh có thể áp dụng từ lý thuyết sách vở tới cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, chương trình học còn được "cá nhân hóa" trong môi trường lý tưởng, với mục đích giúp học sinh khai phá được tối đa tài năng của mình.

Đại diện Vinschool cũng giới thiệu những thông tin cơ bản về các yêu cầu, nhiệm vụ, cơ hội và thách thức cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ khi được lựa chọn thực tập và tuyển dụng làm việc tại Vinschool. Theo đó, với nền tảng và khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt của sinh viên ULIS, Vinschool là nơi thực tập lý tưởng cho các bạn sinh viên vừa phát triển kỹ năng sư phạm, vừa mài giũa thêm khả năng sử dụng và ứng dụng ngôn ngữ vào đời sống, nhằm phục vụ cho nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tại chương trình, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Vinschool nhấn mạnh, thời gian tới, với sự hợp tác chặt chẽ giữa Hệ thống Giáo dục Vinschool và Trường Đại học Ngoại ngữ, nhiều sinh viên sư phạm sẽ có cơ hội được thực tập "rèn" nghề và tuyển dụng vào làm việc tại trường. Hai đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, phát triển kỹ năng cho sinh viên ULIS.

Bình luận của bạn

Bình luận