Chào năm mới cùng workshop "Mèo Du Xuân"

Tuyết Trinh
06:00 - 26/01/2023

Một góc trưng bày đặc biệt sẽ được mở cửa chào đón du khách thập phương tới "du xuân" cùng những chú mèo tại nhà triển lãm CLB nghệ thuật Hoavi Art, 110, Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội.

Năm mới, cùng "Mèo Du Xuân"... - Ảnh 1.

"Mèo Du Xuân" tên của woskshop nhỏ sẽ được khai trương đón khách vào sáng Mùng 5 Tết tại Hà Nội.

Tại không gian của "Mèo Du Xuân" có nhiều tác phẩm tranh sơn mài, sơn dầu, các mô hình gốm, sứ là các tác phẩm điêu khắc, tạo hình của các hoạ sỹ CLB Hà Nội.

Năm mới, cùng "Mèo Du Xuân"... - Ảnh 3.

Workshop "Mèo Du Xuân" trưng bày rất nhiều tác phẩm lấy cảm hứng từ chú mèo - linh vật của năm 2023.

Năm mới, cùng "Mèo Du Xuân"... - Ảnh 4.

Tại không gian nghệ thuật HoaViArt, 110 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, du khách sẽ được cùng "du xuân" với những chú mèo qua các tác phẩm hội hoạ và điêu khắc công phu của các nghệ sỹ tên tuổi.

Năm mới, cùng "Mèo Du Xuân"... - Ảnh 5.

Workshop sẽ mở cửa từ ngày mùng 5 Tết đến hết ngày 9 Tết để phục vụ đông đảo khán giả yêu nghệ thuật thủ đô.

Năm mới, cùng "Mèo Du Xuân"... - Ảnh 6.

Trong những ngày đầu Xuân, năm mới, "Mèo Du Xuân" sẽ là món quà các nghệ sỹ Hà Nội gửi tặng công chúng yêu nghệ thuật thủ đô như một lời tri ân, một tâm tình cảm mến đối với tình cảm mà công chúng đã dành cho các hoạ sỹ.

Năm mới, cùng "Mèo Du Xuân"... - Ảnh 7.

Những tác phẩm hội hoạ độc đáo lần đầu tiên ra mắt công chúng yêu tranh Hà Nội sẽ góp mặt và trình làng tại "Mèo Du Xuân".

Chào năm mới cùng workshop "Mèo Du Xuân" - Ảnh 9.

Họa sỹ Trương Trọng Quyền đang khai bút, chuẩn bị cho phần ra mắt của mình tại "Mèo Du Xuân". Anh chia sẻ: "Nhóm anh em hoạ sỹ đã ấp ủ ý tưởng được chia sẻ dành tặng công chúng các tác phẩm hoạ về chú Mèo từ rất lâu. Và nhân dịp Tết Quý Mão này, là dịp thuận tiện nhất để các anh em hoạ sỹ có thể cho ra mắt các tác phẩm ấp ủ này. Cảm tạ người hâm mộ đã luôn đồng hành và ủng hộ yêu mến các tác phẩm của anh em hoạ sỹ Hà Nội. Nhân dịp ra mắt workshop, xin kính chúc quý vị khán giả và người hâm mộ một Năm Mới khang an, hạnh phúc và thành công!".

Năm mới, cùng "Mèo Du Xuân"... - Ảnh 11.