Vietbank tài trợ giáo dục Y học tại Việt Nam

Quang Minh
21:30 - 13/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa tài trợ Hội Giáo dục Y học Việt Nam 300 triệu đồng, nhằm đồng hành với Hội góp phần vào việc phát triển giáo dục y học đất nước.

Vietbank đóng góp vào phát triển giáo dục y học Việt Nam

Với mong muốn đồng hành và đóng góp vào việc phát triển giáo dục Y học Việt Nam, Vietbank đã tham gia tài trợ số tiền 300 triệu đồng cho các hoạt động phát triển giáo dục y học đất nước thông qua Hội Giáo dục Y học Việt Nam. 

Vietbank tài trợ giáo dục Y học tại Việt Nam- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tiến Sỹ - Phó Tổng Giám đốc nhận thư cảm ơn của GS.TS.BS. Trần Diệp Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Giáo dục Y học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y Dược TP.HCM

Hội Giáo dục Y học Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 283/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ ký ngày 5/4/2022, với mục tiêu hỗ trợ các hội viên hoạt động có hiệu quả trên cơ sở lấy người học làm trung tâm để phát triển, nâng cao sức khỏe người dân, hội nhập, phát triển bền vững, góp phần vào việc phát triển giáo dục y học của Việt Nam. Hội được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng y tế và nguồn nhân lực trong lĩnh vực sức khỏe tương lai.
https://vame.org.vn/co-cau-to-c...

Có thể nói, lĩnh vực y tế luôn là lĩnh vực mà Vietbank chú trọng tham gia đồng hành và hỗ trợ trong những năm gần đây. Được biết, cùng với hoạt động này, từ 2021 đến nay, Vietbank liên tiếp tham gia nhiều hoạt động đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế. 

Cụ thể, Vietbank đã hỗ trợ/tài trợ trang thiết bị y tế, vật tư ngành y, đồng hành với các đơn vị y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh; tặng khẩu trang/nước rửa tay y tế, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng trong đợt phòng chống dịch bệnh COVID -19. Bên cạnh đó, Vietbank cũng đồng hành với những bệnh nhân gặp khó khăn thông qua các chương trình an sinh xã hội như: Chương trình "Tiếp sức ECMO", nhằm đồng hành với các bệnh viện tuyến đầu trong công tác điều trị COVID-19; Trao tặng Bệnh viện Quảng Ngãi hệ thống lọc nước RO thận nhân tạo công suất 3.000 lít/giờ và hệ thống rửa màng lọc thận nhân tạo công suất 04 màng/lần.

Ông Nguyễn Tiến Sỹ - Phó Tổng Giám đốc, đại diện Vietbank bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng các hoạt động của Hội Giáo dục Y học Việt Nam cũng như có thể tiếp tục hỗ trợ các hoạt động giáo dục ngành y của đất nước trong thời gian tới. 


Bình luận của bạn

Bình luận