Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam gặp mặt chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đắc Quang
15:57 - 20/11/2023

Ngày 20/11, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam gặp mặt chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam- Ảnh 1.

Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Ảnh: Đắc Quang

Tại buổi gặp mặt, cán bộ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã cùng nhau ôn lại nguồn gốc, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ý nghĩa của ngày hiến chương các nhà giáo, chặng đường đáng tự hào của ngành giáo dục Việt Nam và những kỷ niệm khó quên của các thầy cô giáo.

Dù không trực tiếp đứng lớp giảng dạy, nhưng thông qua nhiều cách thức, người làm công tác khuyến học - khuyến tài vẫn đang góp phần mang tri thức đến gần hơn với người dân.

Thay mặt Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Doan - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội gửi lời chúc tới các thầy cô giáo hiện là thành viên của Trung ương Hội, những người quản lý giáo dục, những người làm công tác khuyến học, thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục trở tri thức, truyền tinh thần học tập đến từng cá nhân trong xã hội.

Đồng thời, gửi tới các thầy cô giáo toàn quốc lòng biết ơn chân thành, lòng tri ân sâu sắc và chúc các thế hệ thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp "trồng người".

Dưới đây là một số ảnh buổi gặp mặt:

Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam gặp mặt chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam- Ảnh 2.

Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam gặp mặt chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam- Ảnh 3.

Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam gặp mặt chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam- Ảnh 4.

Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam gặp mặt chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam- Ảnh 5.

Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam gặp mặt chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam- Ảnh 6.

Ảnh: Thành Văn