Trao học bổng Nguyễn Sinh Sắc cho 110 học sinh hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Tháp

PV
11:48 - 16/11/2022
Công dân & Khuyến học trên

Từ nguồn hỗ trợ của Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp, mới đây, Trung tâm Hỗ trợ tuyển sinh và Phục vụ đào tạo Đồng Tháp (trực thuộc Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô) phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Sinh Sắc năm học 2022-2023.

Trao học bổng Nguyễn Sinh Sắc cho 110 học sinh hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Tháp - Ảnh 1.

Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Thị Nhàn trao học bổng cho học sinh, sinh viên.

Ảnh: Hội Khuyến học Đồng Tháp

Tại buổi lễ, 110 suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc đã được trao cho các học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo đang học tập tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp, Trung tâm Hỗ trợ tuyển sinh và Phục vụ đào tạo Đồng Tháp.

Trong đó, suất học bổng dành cho các em sinh viên đang học hệ cao đẳng là 4 triệu đồng, học sinh hệ trung cấp nhận học bổng 3 triệu đồng. Tổng kinh phí học bổng được trao là 340 triệu đồng, do Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Thị Nhàn bày tỏ mong muốn các học sinh, sinh viên được nhận học bổng sẽ tiếp tục phấn đấu học tốt để sau này có nghề có nghề nghiệp ổn định.

Được biết, từ năm học 2019 - 2020 đến nay, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp trao học bổng cho học sinh, sinh viên với số tiền trên 1 tỷ đồng.

Bình luận của bạn

Bình luận