Thanh Hóa: Triển khai kế hoạch tổ chức “Tết khuyến học” Xuân Quý Mão 2023

TĐQ
10:49 - 27/12/2022
Công dân & Khuyến học trên

Ngày 26/12, Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức “Tết khuyến học” Xuân Quý Mão năm 2023.

Thanh Hóa: Triển khai kế hoạch tổ chức “Tết khuyến học” Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 1.

Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa Vương Văn Việt phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Hội Khuyến học Thanh Hóa

Chương trình "Tết khuyến học" là hoạt động thường niên do Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa khởi xướng, phối hợp cùng tổ chức với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thanh Hóa, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa; Hiệp hội Doanh nhân trẻ và Hiệp hội Doanh nhân nữ.

Đây là dịp để vinh danh những đóng góp của các tổ chức, cá nhân đối với sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp khuyến học của tỉnh Thanh Hóa; khen thưởng, động viên những học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn vươn lên học giỏi, những học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và những người lao động sáng tạo tiêu biểu.

Thanh Hóa: Triển khai kế hoạch tổ chức “Tết khuyến học” Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 2.

Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Hội Khuyến học Thanh Hóa

Theo kế hoạch của Hội khuyến học tỉnh này, Chương trình "Tết khuyến học" Xuân Quý Mão năm 2023 sẽ được tổ chức vào tối ngày mùng 5 Tết Quý Mão (tức 26/1/2023). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa.

Tại chương trình, ban tổ chức sẽ trao học bổng, thưởng từ Quỹ Khuyến học, khuyến tài Lam Sơn; Quỹ Khuyến học, khuyến tài Lê Khả Phiêu, học bổng "Nâng cánh ước mơ" và các học bổng khác cho học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi.

Đặc biệt, trong Chương trình "Tết khuyến học" Xuân Quý Mão 2023 có sự ra mắt của Quỹ Khuyến học Nguyễn Chích với số tiền ban đầu là 5 tỷ đồng.

Bình luận của bạn

Bình luận