Nhận định nghi phạm vụ 3 người trong một gia đình tử vong ở Thái Bình

Tuệ Nhi
20:19 - 04/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Liên quan đến vụ 3 người trong một gia đình (gồm bố, con gái và cháu ngoại) ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình tử vong bất thường, cơ quan Công an nhận định nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Nhận định nghi phạm vụ 3 người trong một gia đình tử vong ở Thái Bình- Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV

Chiều 4/6, Công an tỉnh Thái Bình thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ án có dấu hiệu giết người xảy ra tại xã Trung An, huyện Vũ Thư.

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập, cơ quan điều tra nhận định nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do N.T.H. - con gái của ông N.T.X. gây ra, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.

Công an địa phương nhận định nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn gia đình. Người con gái N.T.H đã sát hại cha rồi ôm con nhỏ tự tử.

Người dân địa phương xung quanh nhà các nạn nhân cũng cho biết, trước khi xảy ra sự việc N.T.H. đã nhiều lần cãi cọ, xô xát, cầm dao đe dọa bố, mẹ đẻ.

Như Công dân và Khuyến học đã thông tin, qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, Công an huyện Vũ Thư, Thái Bình phát hiện vào khoảng 6 giờ ngày 4/6, người nhà phát hiện ông N.T.X. (sinh năm 1938), trú tại thôn Bồn Thôn, xã Trung An, huyện Vũ Thư chết trong phòng ngủ, trên người có 4 vết thương. Gia đình nghi ngờ ông X. bị người thân sát hại nên đã che giấu, không trình báo cơ quan công an.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Công an tỉnh Thái Bình chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện Vũ Thư phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình, huyện Vũ Thư tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và các hoạt động điều tra theo quy định.

Quá trình mở rộng hiện trường, Cơ quan điều tra tiếp tục phát hiện thi thể của N.T.H. (sinh năm 1985) là con gái ông X. và cháu N.H.M.H. (sinh năm 2019) là con trai chị N.T.H. tại khu vực sông phía trước cửa nhà.

Hiện tại, vụ án tiếp tục được Công an tỉnh tập trung chỉ đạo, điều tra, làm rõ nguyên nhân, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận của bạn

Bình luận