Nghệ An: Tuyên dương 95 học sinh là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ

Đắc Quang
20:23 - 24/09/2023

Ngày 24/9, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An phối hợp với Công đoàn viên chức Nghệ An tổ chức Lễ tuyên dương con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu năm 2023.

Nghệ An: Tuyên dương 95 học sinh là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ - Ảnh 1.

Đại biểu tham dự buổi lễ tuyên dương. Ảnh: Đức Anh

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao thưởng 95 học sinh tiêu biểu là con cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An.

Nghệ An: Tuyên dương 95 học sinh là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ - Ảnh 2.

Trao thưởng tặng các học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, huy chương vàng tại các cuộc thi. Ảnh: Đức Anh

Nghệ An: Tuyên dương 95 học sinh là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ - Ảnh 3.

Trao thưởng tặng các học sinh tiêu biểu, đạt giải cao trong các kỳ thi. Ảnh: Đức Anh

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An Nguyễn Công Minh nhấn mạnh: Lễ tuyên dương là ngày hội của những học sinh điển hình về tinh thần chăm ngoan, học giỏi với nhiều thành tích học tập xuất sắc, đạt giải cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện, học sinh giỏi toàn diện, giành huy chương vàng, bạc trong những cuộc thi của các bộ, ngành... Nhiều học sinh đã rất tích cực tham gia các phong trào, hoạt động Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An bày tỏ mong muốn, các học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, để đạt được thành tích cao hơn nữa trong học tập, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.