Lào Cai: Trao học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Sa Pa

Quốc Dũng
10:21 - 16/11/2023
Công dân & Khuyến học trên

Hội Khuyến học thị xã Sa Pa (Lào Cai) đã phối hợp với Viettel Lào Cai trao học bổng "Vì em hiếu học" cho 110 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Sa Pa, gói học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất.

vì em hiếu học

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học tại thị xã Sa Pa. Ảnh: Lê Hưng

Những em được trao học bổng "Vì em hiếu học" là học sinh tiểu học và trung học cơ sở có học lực khá, giỏi là con em đồng bào dân tộc thiểu số đã nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Được biết, với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", chương trình "Vì em hiếu học" của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) được triển khai nhằm hiện thực hóa ước mơ của học sinh hiếu học, với mong muốn hỗ trợ các em, nhất là học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số giảm bớt khó khăn, có thêm điều kiện đến trường học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội.

Lào Cai: Trao học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Sa Pa- Ảnh 2.

Lãnh đạo Hội Khuyến học thị xã Sa Pa trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ảnh: Lê Hưng

Chương trình "Vì em hiếu học" đã được Viettel triển khai trong 10 năm qua trên toàn quốc. Tại thị xã Sa Pa, 10 năm qua, Viettel Lào Cai đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học thị xã tổ chức trao học bổng cho 1.100 học sinh nghèo vượt khó, với tổng số tiền hơn 1,8 tỷ đồng.


Bình luận của bạn

Bình luận