Lâm Đồng: Trao 100 triệu đồng học bổng "Vì em hiếu học" tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đắc Quang
15:57 - 27/09/2023

Ngày 27/9, Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Viettel Lâm Đồng tổ chức trao học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2023-2024 tặng học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Đam Rông và Lạc Dương.

Lâm Đồng: Trao 100 triệu đồng học bổng "Vì em hiếu học" tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Viettel Lâm Đồng tổ chức trao học bổng "Vì em hiếu học" tặng học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Đam Rông và Lạc Dương. Ảnh: Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng

Tại chương trình, Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng và Viettel Lâm Đồng đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng tặng các học sinh. Trong đó, 10 suất học bổng tặng học sinh huyện Lạc Dương, 40 suất học bổng tặng học sinh huyện Đam Rông.

Tổng kinh phí trao tặng đợt này là 100 triệu đồng, do Viettel Lâm Đồng tài trợ.

Huyện Lạc Dương và huyện Đam Rông là những huyện nghèo của tỉnh Lâm Đồng. Tại đây, có nhiều học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số, sinh sống trong hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn.

Lâm Đồng: Trao 100 triệu đồng học bổng "Vì em hiếu học" tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Lâm Đồng: Trao 100 triệu đồng học bổng "Vì em hiếu học" tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3.

50 học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Lạc Dương và huyện Đam Rông được trao học bổng dịp này. Ảnh: Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng

Trải qua 10 năm, từ năm 2014 đến nay, Viettel Lâm Đồng đã trao 1.790 suất học bổng "Vì em hiếu học" với tổng giá trị 1,8 tỉ đồng tặng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vùng sâu, vùng xa.

Qua đó hỗ trợ các em những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống, lập nghiệp trong tương lai.