Lào Cai: Thi giáo viên tiểu học dạy giỏi tiết đọc thư viện cấp tỉnh

Quốc Dũng
21:16 - 24/11/2023
Công dân & Khuyến học trên

Ngày 24/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổng kết Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi tiết đọc thư viện cấp tỉnh, năm học 2023-2024.

Lào Cai: Thi giáo viên tiểu học dạy giỏi tiết đọc thư viện cấp tỉnh- Ảnh 1.

Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi tiết đọc thư viện, năm học 2023-2024 thu hút hơn 235 giáo viên tiểu học trong tỉnh Lào Cai tham gia. Ảnh: Quốc Dũng

Tham gia hội thi có 235 giáo viên tiểu học trong toàn tỉnh. Sau 2 vòng chấm thi, qua đọc chính trong tiết học và hoạt động mở rộng của giáo viên trong tiết đọc, Ban Tổ chức đã trao 26 giải Nhất, 44 giải Nhì và 77 giải Ba cho các giáo viên có điểm chấm cao trong hội thi.

Theo ông Nguyễn Thế Dũng, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, qua các tiết đọc trong hội thi đã mang đến cho học sinh nhiều kiến thức bổ ích, các hoạt động diễn ra nhẹ nhàng, vui tươi, hấp dẫn, khơi dậy sự sáng tạo của học sinh.

Sau hoạt động mở rộng các em thấy được tình yêu quê hương, đất nước, con người qua các câu chuyện bổ ích, lí thú. Học sinh học tập được những tính cách, phẩm chất tốt đẹp của các nhân vật ở mỗi câu chuyện khác nhau.

Bên cạnh đó, tạo cho học sinh thói quen yêu thích đọc sách, tích lũy được vốn từ, khả năng sáng tạo và được giáo dục đạo đức, kỹ năng sống ngay từ lứa tuổi tiểu học.

Lào Cai: Thi giáo viên tiểu học dạy giỏi tiết đọc thư viện cấp tỉnh- Ảnh 2.

Trao giải cho các giáo viên đạt kết quả cao tại Hội thi. Ảnh: Quốc Dũng

 

Bình luận của bạn

Bình luận